Giáo xứ An Lãng kết thúc tháng hoa

Thứ ba - 02/06/2020 20:10  2900
Chúa Nhật ngày 31/5 vừa qua, hòa cùng niềm vui của toàn thể Giáo Hội mừng Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, cộng đoàn giáo xứ An Lãng đã tổ chức dâng hoa và rước kiệu cung nghinh Đức Mẹ.

Dù thời tiết nắng nóng, nhưng ngay từ 16h30 các đội hoa đã cùng nhau dâng lên Đức Mẹ những điệu vũ nhịp nhàng, những đoá hoa đầy sắc hương, tượng trưng cho tấm lòng con thảo dâng kính Mẹ hiền. Ngay sau đó, đúng 17h30 Cha xứ Phêrô Trần Văn Nam đã long trọng khai mạc cuộc rước tôn vinh Đức Mẹ. Cuộc rước chỉ diễn ra chưa chưa đầy 30 phút, nhưng nói lên tất cả tâm tình yêu mến của mọi thành phần trong giáo xứ dành cho Mẹ Maria.

 

Sau cuộc rước, mọi người cùng hiệp ý dâng Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Trong phần bài giảng, Cha xứ Phêrô kêu mời mọi người: cũng giống như các Tông đồ năm xưa, nhờ “ơn ngôn ngữ” của Chúa Thánh Thần, đã can đảm ra đi loan báo Tin Mừng, thì ngày nay chúng ta hãy cùng nhau nói bằng “ngôn ngữ của tình yêu” qua đời sống gia đình thuận hòa, qua sự hiệp nhất trong cộng đoàn, để mỗi ngày ánh sáng Tin Mừng của Chúa được tỏa lan cho những anh chị em tôn giáo bạn xung quanh ta.
 

Kết thúc Thánh lễ, mọi người ra về trong niềm vui và bình an. Ước mong ngọn lửa tình yêu của Chúa Thánh Thần luôn đổ tràn tâm hồn mỗi người và lòng yêu mến Mẹ Maria sẽ trải dài mãi nơi cộng đoàn giáo xứ An Lãng thân yêu !

Tác giả: TT An Lãng

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
snmn
lnth
 
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập215
  • Máy chủ tìm kiếm97
  • Khách viếng thăm118
  • Hôm nay32,440
  • Tháng hiện tại102,723
  • Tổng lượt truy cập50,847,904
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây