Cơ sở học viện

CƠ SỞ CỦA HỌC VIỆN
 
Sau những năm tháng hình thành, xây dựng và phát triển, Học Viện Thần Học Teresa de Ávila Bùi Chu đã có những cơ sở và phương tiện thiết yếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập của Học Viện. Học Viện có một không gian thoáng mát và yên ả. Đây là nơi khá phù hợp với môi trường giáo dục và đào tạo.
 

Thư viện
Thư viện là một địa chỉ quen thuộc của các sinh viên Học Viện. Thư viện chẳng những là nơi để các sinh viên nghiên cứu và học tập mà còn là nơi để các sinh viên - thông qua các tác phẩm, nguyệt san, báo chí – gặp gỡ các triết gia, các thần học gia, các học giả, các tác giả, các nhà phê bình, v.v  từ Cổ chí Kim, từ Đông chí Tây. Khi đến thư viện, các sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn và ân cần phục vụ.
 


Hội trường đa năng
Gọi là Hội trường đa năng vì đây là nơi thường diễn ra các hoạt động chung của Học Viện: các buổi hội thảo chung, hội thảo chuyên đề, các buổi gặp mặt thường niên và các dịp lễ quan trọng của Học Viện.

 Các phòng học
Với cơ sở hiện tại, Học Viện có đủ phòng học cho các lớp và cho các buổi hội thảo. Mỗi phòng học đều được bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng và những học cụ khác nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập của Học Viện.

 
(Hình 13: Cha Giuse Phạm Quốc Điêm và lớp học)

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập249
  • Máy chủ tìm kiếm45
  • Khách viếng thăm204
  • Hôm nay55,174
  • Tháng hiện tại601,756
  • Tổng lượt truy cập70,629,513
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây