Tu viện Thăm Viếng Báo Đáp mừng quan thầy

Thứ ba - 27/10/2020 03:53  1520
Tu viện Mẹ Thăm viếng Giáo xứ Đền Thánh Thánh Thể Báo Đáp hân hoan mừng Lễ kính Thánh Martino de Porres quan Thầy với Thánh lễ tạ ơn diễn ra long trọng lúc 18g00 Chúa Nhật, ngày 25/10/2020 tại nhà thờ Báo Đáp.
 
6 1

Cha quản hạt Chánh xứ Gioakim Nguyễn Văn Tường chủ tế, Quý Cha cố nhà hưu Giáo phận đồng tế, quý Thầy, quý Dì thuộc các cộng đoàn và Nhà Mẹ dòng Đức Mẹ Thăm Viếng Bùi Chu cùng đông đảo cộng đoàn sốt sắng tham dự.
 
2 6

Tu viện Mẹ Thăm Viếng đã hiện diện và đồng hành với Giáo xứ Báo Đáp từ gần 13 năm nay và trong thời gian này, quý Dì đã cùng với Giáo xứ xây dựng tình hiệp nhất yêu thương bằng những việc thiết thực như: nuôi dưỡng những người già neo đơn, mở lớp nuôi dậy trẻ, phục vụ Giáo xứ qua các hội đoàn, trang trí khánh tiết, phục vụ Bàn thánh, thăm hỏi người già, ốm đau bệnh tật…

Vì thế, hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh quan Thầy là dịp để quý Dì Tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý vị ân thân nhân và cùng nhau nhìn lại những công việc đang làm. Ngoài ra đây cũng là dịp để cộng đoàn Giáo xứ Đền Thánh cám ơn quý Dì về những đóng góp của Tu viện cho sự phát triển chung của Giáo xứ.

 
7 3

Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha cố Giuse Nguyễn Đức Dung mời gọi cộng đoàn sống yêu thương cách chân thành, yêu thương trong sự đồng cảm và yêu thương với lòng khiêm nhường như Mẹ Maria thăm viếng Bà Isave. Từ đó, Cha cố mời gọi quý Dì sống đúng tinh thần “Thăm Viếng” của Đức Mẹ theo cách luôn đồng cảm, đồng hành với anh chị em trong tinh thần khiêm tốn.
 
5 3

Thánh lễ diễn ra sốt sắng với phần phụng ca do quý Dì đảm trách và kết thúc sau lời cám ơn của Dì phụ trách Tu viện. Ước mong Tu viện mỗi ngày một tiến triển hơn trong khiêm tốn, đoàn kết yêu thương và phục vụ.
 
8 3

Tác giả bài viết: Hoàng Đức - Ảnh: Văn Hiệp

ducchahieu

xin khan 1

loi nguyen 1tv

nss 1396481543

tai xuong 1 2

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Hôm nay11,106
  • Tháng hiện tại116,230
  • Tổng lượt truy cập39,624,695
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây