Huynh đoàn Giáo phận tổng kết năm

Thứ tư - 27/01/2021 19:47  1187
Cha đặc huynh đoàn giáo dân Đa Minh Gioan B. Vũ văn Tín, thầy phụ tá Gioan B. Nguyễn Hữu Tài, Ban Phục vụ Huynh đoàn giáo phận và đại diện Huynh đoàn các giáo hạt, đã họp mặt tại văn phòng huynh đoàn giáo phận để tổng kết năm, mừng quan thầy và chúc tết Đức cha giáo phận Tôma Aquinô Vũ Đình Hiệu vào sáng 27 tháng 01 năm 2021.
 
dsc00723

Trong buổi họp mặt tổng kết, anh đặc trách huynh đoàn giáo phận báo cáo về những hoạt động của huynh đoàn giáo phận trong suốt năm qua, những mặt tích cực đã làm được, những giới hạn còn tồn đọng. Từ đó, tất cả bàn bạc để đưa ra định hướng cho năm tới. Cha đặc trách huynh đoàn có những lời huấn đức dành cho anh chị em. Một mặt cha động viên khích lệ anh chị em tiếp tục tích cực làm sáng danh Chúa qua việc nỗ lực phát triển huynh đoàn, mặt khác cha cũng đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho huynh đoàn.

Nhân dịp này, cha đặc trách cùng một số anh chị em đại diện chúc mừng quan thầy Đức cha. Trong buổi gặp gỡ, Đức cha ngỏ lời cám ơn cha đặc trách, cám ơn huynh đoàn, đồng thời Đức cha cũng gửi tới anh chị em những lời động viên và nhất là có những gợi ý thiết thực để huynh đoàn mỗi ngày một nỗ lực hơn để thăng tiến mỗi đoàn viên cũng như phát triển toàn thể huynh đoàn trông giáo phận.

 
dsc00718

Buổi họp mặt tổng kết và chúc mừng quan thầy Đức cha diễn ra trong bầu khi vui tươi, thắng thắn và chân thành. Vì thế, anh chị em đều hy vọng mọi người sẽ có những đổi thay mới mẻ trong năm mới sắp tới. Nguyện xin Chúa thương chúc lành cho tất cả những dự định mới mẻ của Đức cha cũng như của huynh đoàn Đaminh trong toàn giáo phận.
 
dsc00719

Tác giả bài viết: Lâm Văn Lăng

ducchahieu

xin khan 1

loi nguyen 1tv

nss 1396481543

tai xuong 1 2

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm44
  • Hôm nay12,804
  • Tháng hiện tại368,098
  • Tổng lượt truy cập38,639,190
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây