Vinh Phú khai giảng năm học giáo lý

Chủ nhật - 11/09/2016 15:00  934
Vào lúc 14h30 chiều Chúa Nhật, ngày 11-9-2016, giáo xứ Vinh Phú vui mừng đón chào ngày khai giảng đầu năm học giáo lý mới 2016-2017. Hiện diện trong buổi lễ gồm có cha chánh xứ Giuse Phạm Quang Vinh, quý tu sĩ, quý chức ban hành giáo, quý ông bà quản, quý anh chị giáo lý viên, quý phụ huynh, đặc biệt là 195 em thiếu nhi học viên.
 
 
Sau tiết mục văn nghệ khai mạc, ông trưởng Ban Giáo lý điểm lại kết quả học tập của các em trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm yếu và thiếu sót còn chưa cải thiện được và cũng không quên khen thưởng những em có thành tích tốt. Tiếp theo đó, một tiết mục văn nghệ được trình diễn để thay đổi bầu không khí trước khi một vị đại diện cha mẹ của các em thiếu nhi lên phát biểu, và hứa hẹn sẽ cùng đồng hành với các em trong suốt quá trình học tập, để các em có thành tích tốt hơn. Cùng theo đó, vị đại diện Ban Hành giáo có đôi lời nhắc nhở các em trong năm học tới cũng như có lời động viên và chúc mừng các em.

 
 
Cuối cùng, cha Chánh xứ Giuse dành thời gian khuyên nhủ, động viên cho tất cả các em thiếu nhi nói chung và trao phần thưởng cho các em có thành tích học tập tốt. Dịp này cha cũng bổ nhiệm các giáo lý viên đồng hành với mỗi lớp đã được phân chia. Sau đó, ngài long trọng đánh trống khai giảng năm học mới.
 
Sau cùng, các em thiếu nhi và cộng đoàn tham dự Thánh lễ tạ ơn do Cha xứ Giuse chủ sự để cầu nguyện cho công cuộc truyền giảng và học tập Giáo lý trong giáo xứ, đặc biệt cầu nguyện cho các em được đầy ơn khôn ngoan của Chúa Thánh Thần để các em có thể tiếp thu dễ dàng và can đảm sống Phúc Âm trong giáo lý mà các em đã được học.
 
Giuse Nguyễn Trung Kiên
ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập134
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Hôm nay13,599
  • Tháng hiện tại350,166
  • Tổng lượt truy cập16,107,291
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây