Niềm xúc cảm khi bước vào tiền tập

Ngôn sứ Samuel xưa đã được Chúa gọi trong cung thánh, giờ đây sau những năm tháng sống dưới mái nhà Tu Viện Mến Thánh Giá Bùi Chu,...

00 00 mtg 1

Ý cầu nguyện tháng 06/2017
 
Ý chung

Cầu nguyện cho những nhà lãnh đạo quốc gia để họ cam kết chấm dứt việc buôn bán vũ khí là nguyên nhân gây lên cái chết của những người vô tội.


 


tv

Liên Kết

 

 

 


Đố vui Kinh Thánh

Vui học Giáo Lý Thánh Kinh số 93Đức Giêsu đã đưa những ai theo mình? Khi Đức Giêsu biến hình thi có những nhân vật nào đàm đạo với Ngài? Đức Giêsu đưa các ông Phêrô, Giacôbê và Gioan lên núi để làm gì?

Bác ái

BVSS Phạm Pháo chôn cất thai nhiTrong suốt tháng vừa qua, các hội viên của Nhóm Bảo vệ Sự sống Phạm Pháo đã đón nhận xác của khoảng 120 các em thai nhi tại các bệnh viện trong khu vực, và theo chu kì một tháng một lần, các hội viên đã tổ chức buổi an táng chôn cất thi hài các em. Quả thực đây là một sự nỗ lực và hy sinh rất nhiều của các hội viên trong Nhóm nhằm góp chút công sức nhỏ bé của mình vào sứ mệnh bảo vệ sự sống và giá trị con người.

Giới trẻ- Sinh viên

Đoàn Giới trẻ Liên Thủy có 27 thành viên mới  Ông trưởng ban nghiên huấn giới thiệu và trao các em cho bố mẹ giới trẻ để từ nay, các em chính thức được tham gia các sinh hoạt của Đoàn giới trẻ Giáo xứ. Biến cố này sẽ không chỉ đánh dấu bằng giấy mực, bằng nghi thức, nhưng các em được thực sự lớn lên trong lối sống của mình.

43.jpg 23.jpg 2.jpg 35.jpg 14.jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này thế nào?

Thống kê

  • Đang truy cập107
  • Đang tìm kiếm10
  • Hôm nay24,947
  • Tháng hiện tại616,429
  • Tổng truy cập10,375,529

Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây