Tử đạo hay sống tinh thần tử đạo?

Đọc lại chuyện Các Thánh Tử Đạo Việt Nam không khỏi rợn người vì những khổ hình dã man mà con người thời đó bắt những người tin theo...

Tử đạo hay sống tinh thần tử đạo?

Ý cầu nguyện tháng 08/2018
 
Ý chung:

 Cầu nguyện cho những chọn lựa về kinh tế và chính trị, để người ta biết bảo vệ các gia đình như kho tàng quý giá của nhân loại.


 


tv

Liên Kết

 

 

 


Đố vui Kinh Thánh

Vui học Giáo Lý Thánh Kinh số 96Tại sao những người thu thuế và gái điếm lại vào Nước Thiên Chúa trước? Trong 2 người con, ai là người đã thi hành ý muốn của người cha? Người thi hành ý muốn của người cha là người đã nói với cha mình câu gì?

Bác ái

Ngưỡng Nhân bảo vệ môi trường và các thai nhiThứ 6, ngày 03/08/2018, tại Giáo xứ Ngưỡng Nhân, hưởng ứng lời kêu gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô về việc bảo vệ môi trường qua thông điệp Laudato Si’ và tuần lễ “Vì một hành tinh trong lành, hãy chung tay bảo vệ môt trường Xanh – Sạch – Đẹp” của Ban Bác ái Xã hội - Caritas Bùi Chu.

Giới trẻ- Sinh viên

GTBCMN mừng lễ thánh Đaminh, quan thầyTrong niềm vui chung của giáo phận Bùi Chu mừng thánh Đaminh quan thầy đệ nhị giáo phận, giới trẻ Bùi Chu Miền Nam đã tổ chức thánh lễ thánh Đaminh, bổn mạng của nhóm vào Chúa Nhật, ngày 05 tháng 08 vừa qua, tại nhà thờ giáo xứ Hàng Xanh, 76 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

19.jpg 11.jpg 23.jpg 3.jpg 15.jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này thế nào?

Thống kê

  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Hôm nay6,577
  • Tháng hiện tại220,380
  • Tổng lượt truy cập16,929,048

Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây