Đức Cha Tôma và Ban Di dân chúc tết ĐHY Phêrô

Thứ năm - 01/02/2018 16:09  3055
Vào sáng thứ Tư, ngày 31/01/2018, phái đoàn Giáo phận Bùi Chu đã đến thăm và chúc tết Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội nhân dịp năm mới Mậu Tuất sắp đến. Phái đoàn gồm có Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận Bùi Chu, Cha Phêrô Đinh Trung Hiếu, đặc trách di dân Giáo phận Bùi Chu, quý anh chị em ban mục vụ di dân Bùi Chu tại Hà Nội.
 

Đức Cha Tôma thay mặt con cái Giáo phận Bùi Chu gửi lời chúc tết đến Đức Hồng Y Phêrô. Chúc Ngài luôn dồi dào sức khỏe, thánh đức và tràn đầy ân sủng của Thiên Chúa và Mẹ Maria trong năm mới Mậu Tuất. Ngài cũng cảm ơn Đức Hồng Y đã tạo điều kiện cho con cái Bùi Chu tại Hà Nội tổ chức ngày mừng lễ quan thầy kính Thánh Monica tại nhà thờ Giáo xứ Hàm Long trong năm vừa qua được diễn ra thành công tốt đẹp. Ngài cũng gửi gắm những người con dân Bùi Chu đang sinh sống và học tập tại Hà Nội với Đức Hồng Y, xin được Ngài quan tâm, chăm lo đời sống đức tin cho anh chị em như con cái của Giáo Phận.

Đáp lại lời Đức Cha Tôma, Đức Hồng Y Phêrô cảm ơn Đức Cha Giáo phận Bùi Chu và anh chị em Giáo phận đã đến và chúc tết Ngài. Sau đó, Ngài ban phép lành cho mọi người và anh chị em ra về trong niềm vui tràn đầy hồng ân của Chúa.

 
Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Tú
***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
snmn
lnth
 
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập63
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm34
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay11,273
  • Tháng hiện tại3,454,759
  • Tổng lượt truy cập46,499,995
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây