Caritas Bùi Chu hướng về bà con bị Covid

Thứ bảy - 27/11/2021 08:57  1403
Thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021, văn phòng Caritas Bùi Chu gồm có: Cha Gioan B. Mai Quang Tuyến - Giám Đốc Caritas Bùi Chu, Cha Đaminh Phạm Minh Hạnh - Phó Giám Đốc, quý Thầy, quý Dì và quý Ban Đại diện Caritas Giáo phận, đã đến chia sẻ 2000 phần quà với bà con đang bị phong tỏa do ảnh hưởng bởi dịch Covid tại các giáo xứ: Phạm Pháo, Nam Hòa, Tân Bồi, Trại Đáy, Cồn Vẽ, Hai Giáp, Họ Gioan thuộc xứ Nam Đường.
 
3anh

Trước đó, cũng vào thứ năm, ngày 18 tháng 11 năm 2021, khi dịch bùng phát tại huyện Giao Thủy, ảnh hưởng nặng nhất tại các giáo xứ: Thuận Thành, Định Hải, Hà Cát. Văn phòng Caritas cũng đã đến trao yêu thương qua 1200 phần quà cho bà con trong các khu phong tỏa và các bệnh nhân F0 đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Giao Thủy. Buổi chiều cùng ngày, văn phòng Caritas cùng với Cha chánh xứ Cổ Ra, tiếp tục lên đường chia sẻ 280 phần quà cho bà con tại xứ Hồng Quang, họ Rộc Tiền và các bệnh nhân F0 đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trực. Khi bắt đầu dịch bùng phát lần thứ 4 tại các huyện Xuân Trường, Nghĩa Hưng, Nam Trực, Hải Hậu, văn phòng cũng đã đến các khu cách ly tập trung và nơi điều trị F0, để gửi đến bà con những phần quà chất chứa tình thương và hơi ấm tình người.
 
4anh

Những phần quà tuy không có giá trị to lớn về vật chất nhưng trong đó chất chứa bao tình hiệp thông, yêu thương, chia sẻ, với hy vọng góp phần vào việc giúp bà con đang bị ảnh hưởng trực tiếp với nạn dịch Covid cảm thấy an tâm hơn, vì biết rằng bên ngoài mọi người cũng đang hướng lòng, hiệp thông chia sẻ và cầu nguyện cho họ.
 
6anh

Nguyện xin Thiên Chúa giàu lòng thương xót sớm dập tắt dịch bệnh để mọi nước, mọi dân, mọi nhà được vui sống cảnh an bình.
 
8anh

Tác giả: Vp. Caritas Bùi Chu

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập119
  • Máy chủ tìm kiếm64
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay13,657
  • Tháng hiện tại898,344
  • Tổng lượt truy cập72,264,690
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây