ĐTC xin cầu nguyện cho chuyến thăm Hungary

Chủ nhật - 23/04/2023 23:03  524
cq5dam thumbnail cropped 750 422 1Trong lời chào các tín hữu sau khi đọc Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng, Đức Thánh Cha xin mọi người cầu nguyện cho chuyến tông du sắp tới của ngài đến Hungary, từ 28-30/04/2023.
 
Sau Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng, Đức Thánh Cha nhắc rằng thứ Sáu tới ngài sẽ lên đường thăm Budapest, Hungary, trong 3 ngày để hoàn thiện chuyến thăm mà ngài đã thực hiện vào năm 2021 tại Đại hội Thánh Thể Quốc tế. Đức Thánh Cha nói rằng: “Đây sẽ là cơ hội để ôm lại một Giáo hội và một dân tộc rất thân thương. Đây cũng sẽ là một hành trình đến trung tâm châu Âu, nơi những cơn gió lạnh của chiến tranh vẫn tiếp tục thổi, trong khi các cuộc di cư của rất nhiều người đặt ra các vấn đề nhân đạo cấp bách đối với chương trình nghị sự.”
 
Hướng đến người dân Hungary, ngài nói: “Tôi mong được đến thăm anh chị em như một người hành hương, người bạn và người anh em của tất cả mọi người, và để gặp gỡ các Nhà Chức Trách, các Giám mục, linh mục và tu sĩ, những người trẻ, sinh viên đại học và người nghèo. Tôi biết rằng anh chị em đang rất nỗ lực để chuẩn bị cho chuyến tông du của tôi: Về điều này, tôi cảm ơn anh chị em từ tận đáy lòng.” Cuối cùng, Đức Thánh Cha xin mọi người cùng hãy đồng hành với ngài trong chuyến tông du này bằng lời cầu nguyện.

Tác giả: Văn Yên, SJ - Vatican News

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay25,374
  • Tháng hiện tại962,449
  • Tổng lượt truy cập72,328,795
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây