Cồn Vẽ: Thánh lễ chính tiệc tuần chầu

Thứ hai - 29/07/2019 10:00  959
Giáo xứ Cồn Vẽ thay mặt giáo phận chầu Thánh Thể vào Chúa Nhật XVII, ngày 28/07/2019. Cao điểm của tuần chầu là thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 09 giờ 30. Cha chính giáo phận chủ tế, quý cha đồng tế, và khá đông giáo dân sốt sắng tham dự thánh lễ.
 
4 4

Mở đầu thánh lễ cũng như trong bài giảng, cha chủ tế đều mời gọi cộng đoàn tạ ơn Chúa và suy gẫm về cách thức và tâm tình cầu nguyện mà Chúa Giêsu đã dạy. Đó là tâm tình của người con dâng lên người cha những thao thức ước mơ, những nguyện vọng và mong đợi, những thành công thất bại, những thuận lợi khó khăn...
 
3 5

Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện cộng đoàn dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, tri ân cha chính, quý cha, cám ơn mọi thành phần dân Chúa đang hiện diện. Một vị đại diện khác dâng lên cha chính và quý cha lẵng hoa tươi thắm tượng trưng cho tấm lòng biết ơn chân thành.
 
8 2

Thánh lễ chính tiệc diễn ra thật sốt sắng. Các hội đoàn nói riêng và cộng đoàn nói chung tham dự thật đông đảo trang nghiêm. Hy vọng nhờ ơn thánh Chúa mỗi ngày cộng đoàn thêm thăng tiến về mọi mặt, nhất là đời sống tin cậy mến.
 
6 3

Tác giả bài viết: Giuse Văn Nhân - Ảnh: Thiêm Nhung

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Hôm nay16,047
  • Tháng hiện tại460,053
  • Tổng lượt truy cập26,460,258
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây