Caritas hạt Liễu Đề khám bệnh và phát quà

Thứ tư - 26/12/2018 04:28  603

Mỗi dịp Giáng Sinh về mọi người đều vui tươi phấn khởi để đón Chúa đến. Đây là cơ hội để mọi người trao cho nhau những tình thương mến để nối dài tình yêu của Chúa đến với mọi người. Caritas Giáo hạt Liễu Đề tổ chức thăm, phát quà và khám bệnh cho người ngheò và tàn tật vào Chúa Nhật ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại Giáo xứ Quỹ Ngoại và Quỹ Đê.

Những cuộc viếng thăm, những lời động viên làm cho mọi người vui hơn, phấn khởi hơn khi Cha đặc trách giáo hạt viếng thăm chia sẻ với bà con lương giáo. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tâm tinh như đem hơi ấm của Chúa đến với mỗi người.

Ban Caritast đã đến phát quà và chia sẻ với anh chị em lương giáo tại giáo xứ Quỹ Ngoại. Mọi người cùng gặp gỡ, hỏi thăm nhau và chia sẻ những tâm tình cùng với mọi người.

Đặc biệt hơn là đội ngũ bác sỹ đã tận tình khám bệnh cho bà con giáo xứ Quỹ Đê, với những người con quê hương thành đạt nay trở về để giúp cho ông bà cha mẹ bà con khu xóm thật ý nghĩa và thân tình biết bao.

Cao điểm nhất là thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân, người tàn tật và các cụ già để chính ân sủng Chúa làm cho các cụ ấm áp trong tình yêu thương của Ngài.

Cầu chúc cho tất cả mọi người và những hoàn cảnh bệnh tật được an bình trong tình yêu thương của Chúa Hài nhi.

Tác giả bài viết: Truyền Thông Caritast Liễu Đề

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay24,430
  • Tháng hiện tại219,086
  • Tổng lượt truy cập27,368,508
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây