Liễu Đề khai mạc tuần chầu lượt

Thứ ba - 03/04/2018 15:40  2302
Trong khi cả Giáo Hội đang hân hoan mừng lễ Chúa Kitô Phục Sinh, giáo xứ Liễu Đề còn có thêm niềm vui là được thay mặt Giáo Phận để chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào Chúa Nhật II Phục Sinh. Như thông lệ, chiều thứ Hai đầu tuần, ngày 02/04/2018, giáo xứ long trọng khai mạc tuần chầu để chuẩn bị tâm hồn đón ngày hồng phúc.

Trong thánh lễ khai mạc năm nay, niềm vui của giáo xứ được nhân lên rất nhiều khi vinh dự đón quý cha trong lớp cha thánh Phêrô Lê Tuỳ, đồng lớp với cha xứ quản hạt Đaminh Mai Văn Đảm, cùng với nguyên cha xứ Gioan Baotixita, cha xứ Cổ Ra, cha xứ Rạng Đông.

 

Trong bài chia sẻ, cha Phêrô Đinh Trung Hiếu mời gọi mọi người bắt chước những môn đệ Đức Kitô, can đảm làm chứng cho sự thật, cho những giá trị Tin Mừng, cho Đức Kitô Phục Sinh dẫu cho trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, thử thách và cám dỗ.

Trước khi kết thúc thánh lễ, cha xứ cám ơn quý cha đã dành thời gian quý báu đến chung chia niềm vui và kéo ơn Chúa xuống cho giáo xứ Đền thánh Lòng Thương xót. Cuối cùng 1 vị đại diện giáo xứ tặng hoa quý cha để tỏ lòng tri ân và cảm tạ.

TT Liễu Đề - Ảnh Gioan Trường Quy
ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Hôm nay4,345
  • Tháng hiện tại450,558
  • Tổng lượt truy cập22,779,614
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây