63 Thiếu nhi Gx. Thánh Danh rước lễ Bao Đồng

Thứ ba - 31/07/2018 22:04  1988

Vào chiều Chúa Nhật 29/07 vừa qua, 63 bạn trẻ giáo xứ Thánh Danh sau những thời gian năm tháng, học hỏi, tìm hiểu về giáo lý đã kết thúc tiến trình khai tâm Kitô giáo và bước sang một giai đoạn mới trong đời sống Kitô hữu.

2

Mở đầu Thánh lễ Cha xứ Phaolô Đinh Quang Tiến đã chúc mừng các em và cầu chúc cho các em sau khi kết thúc tiến trình khai tâm vẫn tiếp tục tham gia học hỏi Lời Chúa để các em trở thành chứng nhân cho Chúa giữa một xã hội đầy biến động.

Kết thúc bài chia sẻ, 63 em bước vào nghi thức rước lễ bao đồng. Cha chủ tế thẩm vấn về đức tin của các em. Từng em đặt tay trên Sách Thánh và thề hứa dưới sự chứng kiến của cha Cha chủ tế. Thánh lễ được tiếp tục với phần phụng vụ thánh thể, các em được hiệp lễ các trọng thể với Mình và Máu Chúa để các em biết dựa vào thần lương mà vững bước ra đi rao truyền lời chúa.

3

Trước khi kết thúc Thánh lễ các em đã gửi lời cảm ơn quý cha và cộng đoàn, những người đã hết lòng dạy dỗ thương yêu các em, và mong muốn mọi người tiếp tục cầu nguyện cho các em để trở nên chứng nhân của Tin Mừng.

1

Tác giả bài viết: Vincent Hoạt

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Hôm nay14,443
  • Tháng hiện tại175,936
  • Tổng lượt truy cập27,325,358
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây