Giáo xứ Diêm Điền chầu Thánh Thể

Thứ tư - 20/09/2023 21:34  578
Ngày 17/9/2023, Chúa Nhật XXIV thường niên A, hạnh phúc thay giáo xứ Diêm Điền đươc thay mặt giáo phận chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Biêt được tầm quan trọng ấy, trong xuất tuần qua giáo xứ đã chuẩn bị trang hoàng trong và ngoài khuôn viên thánh đường và chuẩn bị tâm hồn đón tuần Chầu.
 
4 4

Sau những cơn mưa trời lại sáng và đúng 9h30, các đoàn hội đã đón đoàn lễ nghi từ Nhà mục vụ ra Thánh Đường cử hành Thánh Lễ Đại Triều. Thánh lễ được diễn ra với sự tham dự của quý cha trong và ngoài giáo hạt Thức Hóa.
 
2 3

Mở đầu, Cha Cha quản hạt Thức Hóa Giuse Mai văn Châu nói “hạnh phúc cho tất cả chúng ta được đến với Chúa trong tâm tình yêu thương hiệp nhất. Hình ảnh ấy hôm nay được thể hiện qua việc giáo xứ Diêm Điền thay mặt giáo phận chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Xuất tuần qua giáo xứ đã thờ lạy Chúa, lắng nghe lời Chúa và đặc biệt là lãnh nhận ơn tha thứ. Đây là hành vi rất đẹp được Chúa sai đi sống hiệp nhất bái ái yêu thương. Giáo xứ Diêm Diên không nhỏ bé đâu, từ con số này Chúa muốn chúng ta lớn  lên trong tình yêu Chúa mọi lúc mọi nơi để được sai đi.
 
dsc07983 c

Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện đã thay mặt cộng đoàn cảm ơn Cha xứ, Cha quê hương, quý Cha, quý dì, quý hội đồng mục vụ các giáo xứ trong giáo hạt, quý khách, quý hội đoàn cùng toàn thể cộng đoàn đã về hiệp dâng thánh lễ va cầu nguyện cho giáo xứ ngày càng phát triển. Tâm tình biết ơn được gửi vào những bông hoa tươi thắm dâng lên quý Cha.
 
6 2
5 1

Tác giả: Quang Huy - Hữu Tuyền

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay19,432
  • Tháng hiện tại951,544
  • Tổng lượt truy cập72,317,890
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây