Giáo xứ Chỉ Thiện khai mạc tuần chầu lượt 

Chủ nhật - 05/03/2017 03:41  3194
Giáo xứ Chỉ Thiện, giáo hạt Quỹ Nhất đã khai mạc phiên chầu lượt thay mặt Giáo phận vào lúc 17h30 thứ Bảy, ngày 04.03.2017. Đối với giáo xứ, đây đúng là một niềm vinh dự và niềm vui trọng đại.
 
DSC 7144

Cha xứ Phương Lạc Giuse Phạm Xuân Thi chủ tế, cha xứ Chỉ Thiện Giuse Phạm Minh Phan đồng tế, cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự.

Mở đầu thánh lễ, cha chủ tế cầu chúc giáo xứ kín múc được nhiều ơn thánh Chúa trong tuần chầu lượt, đặc biệt là cảm nghiệm được tình yêu của Ngài trên cuộc đời. Cha nói: “Những ngày Mùa Chay là những ngày thánh, ngày Thiên Chúa thi ân cứu độ. Mùa Chay nhắc nhớ mỗi người về thân phận mỏng manh giới hạn của mình, vì thế mỗi người hãy sám hối và trở về với Tin mừng”.

 
DSC 7154

Trong bài giảng, Cha chủ tế nhấn mạnh: “Trong ngày khai mạc chầu lượt thay mặt giáo phận, chúng ta ý thức về tình yêu của Thiên Chúa trên nhân loại, trên giáo xứ để sống tốt mỗi ngày”. Trước khi kết thúc bài giảng, ngài cầu chúc toàn giáo xứ có một tuần chầu sốt sắng và đón nhận được nhiều ân lộc của Thiên Chúa.

Tác giả bài viết: ​​​​​​​Quai Dép – Ảnh: Trung Kiên

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Hôm nay12,955
  • Tháng hiện tại378,917
  • Tổng lượt truy cập26,974,174
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây