Giáo lý viên giáo xứ Thánh Danh mừng bổn mạng

Thứ ba - 19/05/2020 21:25  1361
Sau những ngày bị giãn cách vì đại dịch, chiều Thứ Bảy ngày 16/5 vừa qua, anh chị em giáo lý viên giáo xứ Thánh Danh đã hân hoan quy tụ về thánh đường giáo xứ để mừng kính Mẹ Fatima quan thầy.
 
glv3

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí thật linh thiêng và sốt sắng. Cha xứ chủ tế, giáo lý viên và cộng đoàn sốt sắng tham dự thánh lễ để tạ ơn Chúa, Mẹ Fatima và cầu nguyện đặc biệt cho các giáo lý viên nhân dịp mừng quan Thầy. Trước thánh lễ, cộng đoàn đã long trọng cung nghinh Đức Mẹ, sau đó các em thiếu nhi dâng hoa kính Đức Mẹ. Các em không những dâng những đoá hoa tự nhiên mà còn dâng lên những đóa hóa lòng xin Đức Mẹ thương thánh hóa và ban ơn.
 
glv4

Bước vào thánh lễ, trong bài giảng, cha xứ phaolo đã quảng diễn Lời Chúa của ngày Chúa Nhât để giúp mọi người mến Chúa và yêu người. Ngài cũng chúc mừng bổn mạng anh chị em giáo lý viên và nêu lên tầm quan trọng của giáo lý viên để anh chị em ý thức được sứ mạng giảng dạy Lời Chúa cho thiếu nhi.
 
glv4 1

Trước khi kết thúc thánh lễ, đại diện cho anh chị em giáo lý viên đã có lời cám ơn cha xứ, quý chức cùng toàn thể cộng đoàn đã hiệp thông cầu nguyện trong thánh lễ để anh chị em tiếp có những hành trang trên đường phục vụ.
 
glv6

Tác giả: vincent Hoạt

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
snmn
lnth
 
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập285
  • Máy chủ tìm kiếm100
  • Khách viếng thăm185
  • Hôm nay34,793
  • Tháng hiện tại817,205
  • Tổng lượt truy cập50,559,515
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây