Phú Nhai chuẩn bị cho ngày bế mạc Năm Thánh

Thứ bảy - 12/11/2016 05:06  10271
Như tin đã đưa, chương trình  bế mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Giáo phận Bùi Chu sẽ diễn ra vào Chúa Nhật ngày 13/11/2016 – cũng ngày được cử hành lễ Kính trọng thể các Thánh tử đạo Việt Nam.

 

Tại Tiểu Vương Cung Thánh Đường Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Giáo xứ Phú Nhai – nơi sẽ diễn ra Thánh Lễ bế mạc Năm Thánh, mọi công việc chuẩn bị cho ngày lễ đã được khẩn trương tiến hành trong những tuần qua và đang hoàn thành.


Lễ đài trung tâm được lên khung vững chắc và trang trí theo chủ đề “Kính các Thánh Tử đạo Việt Nam” và “Tạ ơn hồng ân Năm Thánh”.


Các khu vực khác cũng được dọn dẹp sạch sẽ và sơn quét lại cho đẹp đẽ đón ngày lễ lớn.

Các phần việc khác như tỉa cây, nhổ cỏ sau khi được thực hiện cũng góp phần làm cho không gian chung được thoáng đãng và đẹp mắt.

Có thể nói, toàn thể Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Phú Nhai, tất cả các ông bà phần việc và cả những giáo dân trong Giáo xứ đều đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị tổ chức ngày đại lễ. Không ai bảo ai, mọi người đều hết lòng thực hiện công việc bổn phận của mình.


Các hội đoàn sẽ tham gia trong Thánh lễ như ca đoàn, tây nhạc, nam nhạc,… ra sức tập luyện để việc phục vụ được tốt đẹp và sốt sáng.


Cho đến sáng nay, Thứ Bảy ngày 12/11/2016, hầu như các công việc chuẩn bị đã xong. Chiều nay, Giáo xứ sẽ mừng lễ Kính các Thánh tử Đạo quê hương và cũng là hướng đến việc cử hành trọng thể ngày mai cùng với toàn Giáo phận.

Xin Chúa chúc lành cho các công việc chúng con đã và đang thực hiện, xin Chúa tuôn đổ Lòng Thương Xót của Người trên Giáo phận Bùi Chu thân yêu và trên mỗi người chúng con.

Têrêsa Trần Thủy

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
snmn
lnth
 
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm52
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay38,453
  • Tháng hiện tại449,619
  • Tổng lượt truy cập49,058,779
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây