ĐCV: Mừng Lễ Quan Thầy Đức Mẹ Vô Nhiễm

Thứ tư - 09/12/2020 02:59  2761
ĐẠI CHỦNG VIỆN MỪNG LỄ QUAN THẦY ĐỨC MARIA VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI

Hòa trong bầu khí hân hoan truyền thống từ bao đời của con dân Bùi Chu đón mừng Lễ kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – Quan thầy đệ nhất của Giáo phận và cũng là quan thầy của Đại Chủng viện, ngày 7/12 tại Đại Chủng viện, Đức cha Giáo phận đã dâng Thánh Lễ tạ ơn, mừng Quan thầy và Truyền chức Phó tế cho 4 thầy Khóa 1 của Đại Chủng Viện.

 
hinh 1

Cùng đồng tế với Đức cha trong Thánh Lễ có cha Phó Giám đốc Đại chủng viện, quý cha giáo nội, ngoại trú, quý cha và thân nhân của các tiến chức Phó tế.
 
hinh 2

Trong Thánh Lễ, Đức cha mời gọi mọi người hợp ý cầu nguyện quý vị ân nhân, thân nhân của Đại Chủng viện trong ngày Lễ trọng đại này. Đặc biệt, cầu nguyện cách riêng cho các tân Phó tế chu toàn bổn phận trong thánh chức được lãnh nhận.
 
hinh 3

Thánh Lễ đã diễn ra trong bầu khí thật trang trọng, thiêng liêng và sốt sắng.
 
hinh 4

Buổi chiều cùng ngày, cùng với sự đồng hành của cha giáo Giuse Vũ Đình Lâm, quý thầy nội trú đã giao lưu, chia sẻ kĩ năng sinh hoạt và tổ chức các hoạt động thể thao. Một bầu khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười và tình huynh đệ trong ngày mừng Quan thầy. Mỗi thành viên trong Đại chủng viện đã kín múc được nhiều ơn ích nhờ lương thực thiêng liêng và tinh thần hiệp nhất có được trong ngày Lễ. Chắc chắn đó sẽ là hành trang cần thiết để quý thầy tiếp tục hăng say đào tạo, tu luyện và trở thành người môn đệ nhiệt thành của Chúa sau này.
 
hinh 5
 
hinh 6
 
hinh 7
ducchahieu

xin khan 1

loi nguyen 1tv

nss 1396481543

tai xuong 1 2

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Hôm nay15,934
  • Tháng hiện tại204,519
  • Tổng lượt truy cập40,144,060
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây