Phúc Điền đón Thánh Giá và khai mạc tháng hoa

Thứ năm - 02/05/2019 21:34  537

Thánh Giá Đại hội giới trẻ giáo tỉnh đã được giáo xứ Phúc Điền đón nhận vào ngày 30/04 và ở lại với cộng đoàn giáo xứ đến chiều ngày 02/05. Trong những ngày này các hội đoàn được mời gọi thay nhau chầu Chúa Giêsu Thánh Thể và suy tôn Thánh Giá.

Vào lúc 16h ngày 01/05/2019, Cha xứ, các hội hoa, hội Giới trẻ, hội Gia trưởng cùng cộng đoàn long trọng cung nghinh Thánh Giá, rước kiệu Đức Mẹ, Thánh Giuse Thợ quan thầy hội Gia trưởng.

Sau đó, các hội hoa đồng tiến hoa dâng kính Đức Mẹ Maria rất đẹp và tâm tình

Thánh Giá là mầu nhiệm yêu thương của Thiên Chúa. Do vậy, sau cuộc cuộc rước Thánh Giá được đặt trang trọng trên gian cung Thánh, hai bên là tượng Đức Mẹ và Thánh Giuse Thợ. Đây là một khung cảnh mà vị cha chung của giáo xứ muốn chuyền đạt cho cộng đoàn với ý nghĩa rất sâu sắc: Thánh Giá - mầu nhiệm yêu thương luôn luôn là trọng tâm và được đặt giữa các gia đình các hội đoàn.

Xin Thánh Giá Chúa Kitô - mầu nhiệm yêu thương luôn ở giữa cộng đoàn giáo xứ. Xin Chúa giúp cho mọi người biết thực thi yêu thương bằng những việc lành, những hy sinh, bác ái cũng như giúp đỡ nhau trong đời sống hằng ngày, cùng nhau thăng tiến trong niềm Tin – Cậy – Mến.

 

Tác giả bài viết: Điện Thu

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập43
  • Hôm nay17,167
  • Tháng hiện tại351,193
  • Tổng lượt truy cập26,946,450
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây