Phạm Rỵ: Tháng Hoa và kính thánh Giuse thợ

Thứ năm - 02/05/2019 22:03  1092

Giáo xứ Phạm Rỵ đã tổ chức cung nghinh trọng thể Đức Mẹ và Thánh Giuse xung quanh thánh đường lúc 17h30. Tuy 17h30 cuộc rước mới bắt đầu, nhưng các hội đoàn và giáo dân trong giáo xứ đã đến sớm chuẩn bị những phần việc được giao để cuộc rước được tốt đẹp. Cả giáo xứ hòa chung trong sự hân hoan được biểu hiện trên từng khuôn mặt của mỗi người!

untitled 5

Cung nghinh xong, mọi người hiệp lòng dâng hoa kính Đức Mẹ với hội hoa hiệp nhất của các đoàn hội trong giáo xứ.

untitled 7

untitled 1

untitled 8

Cao điểm ngày khai mạc tháng Hoa và kính thánh Giuse Thợ là thánh lễ được cử hành sau dâng hoa. Trong bài giảng, Cha xứ mời gọi mọi người hãy dành nhiều thời gian trong mùa hoa đến nhà thờ để dâng lên Đức Mẹ không những các đoá hoa tự nhiên mà còn là hoa lòng. Qua đó, xin Đức Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho chúng ta giữ vững đức tin và sống đẹp lòng Chúa, xin Thánh Giuse cầu bầu cho anh em hội công nhân của giáo xứ biết noi gương Thánh nhân, được mạnh khỏe và bình an trong sự quan phòng của Chúa!

untitled 12

Cuối cùng trước khi kết thúc thánh lễ, Cha xứ Đaminh trao bằng mãn nhiệm cho người kết thúc nhiệm kỳ và đơn bổ nhiệm nhiệm kỳ mới cho tân ban điều hành hội công nhân toàn giáo xứ !

Đầu tháng hoa hướng về Đức Mẹ và Thánh Giuse, xin các Ngài luôn cầu bầu cùng Chúa ban muôn ơn lành cho từng người trong giáo xứ!

Tác giả bài viết: TT Pham Rỵ

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập74
  • Hôm nay16,905
  • Tháng hiện tại387,011
  • Tổng lượt truy cập26,982,268
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây