Quý chức HĐMV hạt Đại Đồng tĩnh tâm Mùa Chay

Thứ năm - 11/03/2021 20:34  1370

Trong tâm tình sốt sắng sống Mùa Chay Thánh, sáng thứ Năm ngày 11/03/2021, Giáo hạt Đại Đồng lần đầu tiên tổ chức ngày tĩnh tâm cho quý viên chức trong Hội đồng Mục vụ (HĐMV) các giáo xứ của giáo hạt tại nhà thờ giáo xứ Đại Đồng, kể từ khi được tách từ hai giáo hạt Đại Đồng và Thức Hóa năm 2019.

Theo chương trình, đúng 08h40 các thành viên HĐMV của các giáo xứ trong Giáo hạt, đã quy tụ đông đủ về đây, về bên Chúa và bên nhau tham dự ngày tĩnh tâm dành riêng trong Mùa Chay. 
 
quy chuc giao hat dai dong tinh tam mua chay 2021 4
Sau phần chào mừng khai mạc, Cha Giuse Đinh Công Phúc đặc trách Hội đồng Mục vụ Giáo xứ của Giáo phận đã chia sẻ, nhắn nhủ các thành viên trong HĐMV sống tâm tình của Mùa Chay là tạ ơn Chúa, noi gương các thánh và sống tâm tình sám hối. Cùng với đó, quý Cha trong giáo hạt ngồi tòa giải tội, giúp anh chị em lãnh nhận bí tích Hòa giải để sống lành thánh trong Mùa Chay.
 
quy chuc giao hat dai dong tinh tam mua chay 2021 3
Cao điểm của ngày tĩnh tâm hành hương là Thánh lễ đồng tế lúc 10h00, do Cha Giuse Phạm Văn Hy quản hạt Đại Đồng chủ tế, quý cha đặc trách và quý cha trong giáo hạt đồng tế, và quý chức đã sốt sắng tham dự để tạ ơn Chúa và xin ơn sốt sắng phục vụ Chúa.
 
quy chuc giao hat dai dong tinh tam mua chay 2021 5
Trước khi kết thúc Thánh lễ, hai vị đại diện cho các thành viên HĐMV các giáo xứ trong giáo hạt dâng lên quý Cha lời cảm ơn và những bông hoa tươi thắm. Sau Thánh lễ lúc 11h10, mọi người gặp gỡ và chia sẻ tình hiệp thông trong bữa cơm huynh đệ.
 
quy chuc giao hat dai dong tinh tam mua chay 2021 1

Một ngày tràn đầy hồng ân đối với các thành viên HĐMV các giáo xứ trong giáo hạt Đại Đồng đã khép lại. Hy vọng sau khi được gặp gỡ Chúa và gặp gỡ nhau, các viên chức có thêm sức mạnh, thêm lòng nhiệt thành, để tiếp tục tiến bước trên con đường nên thánh qua các hoạt động mục vụ.

Tác giả: TT Gx. Đền Thánh Đại Đồng

***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
snmn
lnth
 
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập118
  • Máy chủ tìm kiếm27
  • Khách viếng thăm91
  • Hôm nay17,189
  • Tháng hiện tại111,311
  • Tổng lượt truy cập50,856,492
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây