Tu xá Đaminh Liễu Đề mừng lễ Mẹ Sầu Bi

Thứ ba - 18/09/2018 05:46  1311
Muộn hơn 2 ngày so với lịch phụng vụ, ngày 17/09/2018, Tu xá Đaminh Liễu Đề mừng Mẹ Sầu Bi, bổn mạng trong khiêm tốn, trang trọng và sốt sắng.
 
img 0234

Thánh lễ được cử hành vào lúc 10h. Cha cố Giuse Phạm Xuân Thi chủ tế, quý cha trong và ngoài giáo hạt Liễu Đề đồng tế, quý dì bề trên tân cựu, quý dì đại diện nhà Mẹ, quý dì đang phục vụ trong 3 hạt Liễu Đề, Lạc Đạo, Quỹ Nhất, và một số ân thân nhân xa gần, quý chức, quý ban trong các giáo họ, giáo xóm Đền Thánh Liễu Đề sốt sắng tham dự.
 
img 0224 1

Trong bài giảng, cha Phêrô Đinh Trung Hiếu nhấn mạnh đến những đau khổ của Đức Mẹ trong vai trò cộng tác với Chúa Giêsu trong chương trình cứu độ và sự can đảm của Mẹ khi đối diện với đau khổ. Từ đó, cha mời gọi mọi người cũng can đảm đứng vững như Mẹ khi đối diện với khó khăn thử thách trong đời sống gia đình cũng như trong đời sống dâng hiến.
 
img 0229

Trước khi kết thúc thánh lễ, dì bề trên Maria Đỗ Thị Đào thay lời cho chị em trong tu xá tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý cha, quý thầy, quý dì và quý cộng đoàn. Đây cũng là dịp thuận lợi để quý dì trong Tu xá cầu nguyện và tri ân quý dì bề trên, các bà, các chị cũng như quý vị ân nhân đã và đang giúp đỡ để Tu xá ngày càng tốt đẹp hơn.
 
img 0236

Sau thánh lễ, mọi người chung chia niềm vui trong bữa ăn thanh đạm tràn ngập hân hoan, tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Sầu Bi.

Tác giả bài viết: TT. Liễu Đề

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Hôm nay15,811
  • Tháng hiện tại481,426
  • Tổng lượt truy cập25,892,087
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây