Gx Bùi Chu: GĐPTTT có ban điều hành mới

Thứ hai - 31/10/2016 04:33  2218
Vào lúc 05g00 sáng Chúa Nhật Khánh nhật Truyền giáo, ngày 23/10/2016, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm xứ đoàn Bùi Chu (GĐPTTT) đã tổ chức Thánh lễ mãn nhiệm và bổ nhiệm Ban Chấp hành do cha chính Giuse Nguyễn Đức Giang chủ sự, có nhiều khách mời và cộng đoàn giáo dân cùng tham dự.
 

Đầu tiên là cuộc rước đoàn Lễ nghi từ cuối Nhà thờ tiến lên gian Cung Thánh. Trước khi bước vào Thánh lễ, cha chính Giuse cũng là cha linh hướng của xứ đoàn Bùi Chu trao bằng mãn nhiệm cho ban chấp hành GĐPTTT  khóa 2010 – 2016. Tiếp theo, cha thay mặt Giáo hội chứng nhận nghi thức Tuyên hứa để trở thành Tông đồ của Thánh Tâm Chúa Giêsu và trao bằng bổ nhiệm, "Tờ sai đi" cho các thành viên của Ban Chấp hành khóa mới.

Thực thi Sứ vụ loan báo Tin mừng cho muôn dân là lời mời gọi đầy yêu thương phát ra từ Thánh Tâm Chúa. Do đó, những thành viên của GĐPTTT luôn ý thức nghĩa vụ cao cả này khi gia nhập và đón nhận sự tín nhiệm của cha chính cũng như cộng đoàn trao phó. Đồng thời, GĐPTTT thôi thúc các thành viên trong Ban Chấp hành luôn cố gắng góp phần nhỏ bé của mình trong việc tham gia xây dựng các công tác của hội. Nghi thức tuyên hứa kết thúc bằng tràng pháo tay giòn giã chúc mừng của tất cả mọi người trong khi Ban chấp hành mới của GĐPTTT quay xuống cúi chào và ra mắt cộng đoàn.

Sau Thánh lễ, cha chính và cha phó xứ Bùi Chu cùng dự bữa cơm sáng thân mật với các thành viên của GĐPTTT trong bầu khí ấm áp. Điều đó nói lên tình hiệp thông giữa những con người được Trái tim yêu thương của Chúa gắn kết.

Ban chấp hành mới của GĐPPTT Giáo phận và Giáo hạt Bùi Chu gồm những thành viên sau:    

Đoàn trưởng: ông Giuse Vũ Minh Kiểm

Đoàn phó: ông Giuse Đỗ Quang Vịnh

Thư ký: ông Giuse Vũ Văn Bảo

Thủ quỹ: ông Giuse Vũ Văn Biệt

Tuyên huấn: ông Phêrô Bùi Văn Bình

Ban Bác ái: ông Đaminh Đỗ Trọng Thanh và bà Rosa Vũ Thị Đảng

Ban Phụng vụ: bà Maria Trần Thị Nhường.

Tác giả bài viết: Giuse Vũ Minh Kiểm

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập51
  • Đang tìm kiếm19
  • Hôm nay14,963
  • Tháng hiện tại370,482
  • Tổng truy cập15,635,946
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây