Liên huynh Báo Đáp mừng Lễ Bổn mạng

Thứ năm - 03/11/2016 16:35  2387
Ngày 03 tháng 11 năm 2016 tạị nhà thờ Giáo xứ Khoái đồng, Liên huynh Báo đáp đã mừng lễ trọng thể kính thánh Martinô de Porres bổn mạng của cộng đoàn.
 
 
Đúng 08 giờ, Cha đặc trách huynh đoàn Giáo phận Giuse Nguyễn Cao Huấn đã có bài chia sẻ với khoảng 700 đoàn viên. Ngài đã đề cao đời sống khiêm nhu, bác ái ,Đức Tin, Cậy, Mến của thánh Martinô và nhắc nhở mỗi đoàn viên phải noi theo vị thánh Quan thầy.
 
Tiếp theo là cuộc rước tượng thánh Bổn mạng xung quanh thánh đường.

 
 
 
Thánh lễ do Cha Quản hạt Báo Đáp Gioakim Nguyễn Văn Tường chủ tế, hàng chục Cha trong hạt đồng tế, cùng đông đảo Giáo dân tham dự, đã được cử hành cách trọng thể và sốt sắng.

 
 
Trong bài giảng, Cha phụ tá đặc trách tạ ơn Chúa đã ban cho Giáo hội một vị thánh là dấu chứng lòng thương xót của Chúa, một vị thánh của người nghèo. Cha cũng lưu ý mọi người hãy quan tâm đến xã hội ngày nay đang có biết bao người thiếu đói không chỉ là vật chất mà còn thiếu thốn tình yêu, nhân phẩm, đạo đức…
 
Cuối Thánh lễ, một vị đại diện cho liên huynh có lời tri ân tới quý Cha và cảm ơn Giáo xứ sở tại và các ban ngành đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ ý nghĩa và sốt sắng này.                                                             

Tác giả bài viết: Ngọc Năng

ducchahieu







Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Hôm nay18,441
  • Tháng hiện tại365,372
  • Tổng lượt truy cập16,122,497
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây