Tình yêu chất chứa nơi cánh thiệp

Thứ bảy - 10/12/2016 13:43  1952
Ngày mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh đã sắp đến. Mọi người trên khắp thế giới không phân biệt lương giáo đều thao thức ngóng chờ. Chờ ngày vui mừng, chờ ngày hạnh phúc, chờ ngày có một không hai trong năm, chờ ngày mừng kỷ niệm Thiên Chúa trao tặng Món Quà quý giá nhất cho nhân loại. Món Quà ấy chính là Chúa Giêsu – Con Một yêu dấu của Người.
 
Trước ngày mừng kỷ niệm Món Quà quý giá có một không hai được trao ban cho nhân loại. Mọi người đã nhận được nhiều món quà khác nhau và đầy ý nghĩa từ người thân hay bạn bè dành cho mình. Có lẽ món quà được trao đi và gửi lại nhiều nhất trong dịp này chính là những tấm thiệp – nơi trao đặt những lời cầu chúc, nhưng ước mong tốt đẹp nhất của mọi người.
 
Mỗi tấm thiệp, mỗi màu sắc, mỗi hình dáng, mỗi biểu tượng hướng về ngày mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh. Nhưng tất cả đều gói trọn tình yêu thương của mọi người dành cho nhau. Tấm thiệp mỏng manh nhỏ bé nhưng lại có sức bay xa đến lạ kỳ. Thiệp bay từ quốc gia này đến quốc gia kia, thiệp chạy từ vùng đất này đến vùng đất khác, thiệp đi từ nhà tôi đến nhà bạn. Thiệp có khả năng bay xa, khả năng chạy nhanh, khả năng đi khéo như vậy, là nhờ vào nội lực tình yêu của mỗi người gửi gắm trong đó. Ôi! sức mạnh của tình yêu vượt qua ngàn biên giới, vượt qua mọi giới hạn về không gian và thời gian.
 
Những tấm thiệp thật đáng trân trọng. Trân trọng tình yêu lớn trong những tấm thiệp nhỏ. Trân trọng tình cảm thật quý đẹp của người viết muốn gửi tới cho người nhận. Trân trọng tâm tình của tất cả mọi người ở nhiều nơi khác, nhưng luôn thổn thức hướng về ngày mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh. Nguyện chúc cho ngày mừng lễ Chúa Giáng Sinh sắp tới, trở thành ngày hạnh phúc nhất của tất cả mọi người trên thế giới. Cầu mong những ước mơ, những thao thức cao đẹp trong mỗi tấm thiệp, được trở nên sống động nơi đời sống thường nhật trong tình yêu của Chúa Giêsu Thơ Bé.
 
Nt. Trinh Vương
***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm27
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay26,409
  • Tháng hiện tại702,433
  • Tổng lượt truy cập74,196,641
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây