Em đã cầu nguyện, nhưng Chúa vẫn chưa nhận

Thứ sáu - 25/01/2019 18:27  502

images 5Anh nghĩ rằng: Em hãy vượt qua thử thách trong cuộc sống, tin vào Chúa, bạn bè, mọi người xung quanh em. Em có thể nói về bản thân mình, niềm vui và nỗi buồn, thành công và thất bại, những tham vọng cao quý, những lo lắng hằng ngày, những khuyết điểm với Chúa, và hãy tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh.

 

Em có thể thay đổi cách cầu nguyện một cách nghiêm trang, khiêm nhường, sốt sắng, không tỏ vẻ đạo đức hơn người khác. Em cần một đời để cố gắng, không một phút để từ bỏ. Đừng từ bỏ ý định xin Người. Em cố gắng chấp nhận thử thách, lẫn niềm vui. Em hãy nhớ rằng: “Thiên Chúa không phải nhà phân phối tự động, em phải tin cậy vào Chúa cả trong cách thế mà Chúa nhận lời em nữa”.

 

Muốn biết thánh ý Chúa: “Em cố gắng chờ đợi, tìm hiểu và hỏi han, làm việc trong tinh thần tín thác vào Chúa, kiên trì, trung thành cũng như phó thác”. Hãy thưa “xin vâng”, vâng theo thánh ý Chúa. Từ con tim của mình chạm đến con tim của Chúa, so với tâm trạng lo lắng, thì tư tưởng tích cực có hiệu quả hơn rất nhiều.

Tác giả bài viết: Agape

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Hôm nay44,433
  • Tháng hiện tại410,950
  • Tổng lượt truy cập27,560,372
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây