global block iframe
global block iframe

Giáo xứ Quần Vinh bảo vệ môi trường

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô, cha xứ Quần Vinh Giuse Hoàng Quốc Vương đã tổ chức cho anh chị em giáo xứ làm vệ sinh chung. Đáp lại lời mời gọi cha xứ, anh chị em giáo dân từ người già đến người trẻ đã rất hồ hởi tích cực tham gia vệ sinh môi trường vào thứ Sáu, ngày 10/8/2018
Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô, cha xứ Quần Vinh Giuse Hoàng Quốc Vương đã tổ chức toàn thể anh chị em giáo xứ làm vệ sinh chung. Đáp lại lời mời gọi của cha xứ, anh chị em giáo dân từ người già đến người trẻ đã rất hồ hởi tích cực tham gia vệ sinh môi trường vào thứ Sáu, ngày 10/8/2018 để trước hết giáo xứ có khuôn viên sanh sạch đẹp, và sau đó là môi trường chung cũng tốt hơn cho sức khỏe của mọi người.
 
dsc 9343

Giáo xứ đang chuẩn bị mở rộng con đường vào nhà thờ từ đường 55. Con đường dự kiến dài và rộng đủ nhu cầu đi lại của các tín hữu trong và ngoài giáo xứ. Vì thế, buổi làm việc của anh chịe em giáo dân trong giáo xứ đã đạt được kết quả rất cao. Những cây xõa ra đường được chặt bỏ để cho con đường được rộng thêm. Cỏ rác xung quanh khuôn viên nhà thờ được dọn dẹp sạch sẽ. Bảo vệ nhà thờ, khuôn viên, môi trường sống nơi xứ đạo cũng là một cách tích cực đóng góp phần mình bảo vệ Ngôi Nhà Chung cho cả thế giới.
 
dsc 9349
dsc 9355
dsc 9367
***+***
xkta
lpv
gkpv
tvcv
***+***
ra khoi
lnth
LIÊN KẾT

 

 

 

11.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 13.jpg
PAGE FACEBOOK
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập340
  • Máy chủ tìm kiếm39
  • Khách viếng thăm301
  • Hôm nay28,897
  • Tháng hiện tại536,771
  • Tổng lượt truy cập74,030,979
Copyright © 2022 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây