Con nguyện cầu

Xin cộng đoàn cầu nguyện cùng Chúa cho con đừng phạm tội phiền lòng Ngài nữa. cũng xin Chúa ban cho gia đình con luôn được hạnh phúc. Xin Chúa chúc lành cho con đậu vào một trường như ý của gia đình con trong đợt tuyển sinh sắp tới. Lạy Chúa con tín thác nơi Ngài

Bởi Gioan Baotixita Trương Tấn Hoàng, Vào ngày 15/04/2019 lúc 20:14

Đã được cầu nguyện 1 lần.


Gia đình

Vì hoàn cảnh bắt buộc , gia đình con đã tan vỡ , con có 3 đứa con , 2 bé lớn con nuôi ,còn 1 bé nhỏ nhất cô ấy ( không có đạo ) nuôi . Con khẫn xin bề trên xót thương giúp con đưa bé nhỏ về cùng anh chị cháu được gần gũi nhau . Con là đàn ông , con không ngại việc chăm sóc các bé . Ước nguyện của con là 3 chị em cháu được sớm đoàn tụ và gần gũi nhau để con tiện bề chăm sóc . Con xin cám ơn các vị đã hiệp thông .

Bởi Bảo, Vào ngày 01/04/2019 lúc 19:59

Đã được cầu nguyện 8 lần.


XIN KHAN

Con xin Chúa Ba Ngôi ban cho mọi người trong gia tộc, gia đình con; - Ai cũng được khỏe mạnh, gặp thầy, gặp thuốc. - Cho con trai Út của con tránh được sự dữ, sự ác, sự phá phách của ma quỉ, có việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định và chọn được người vợ đẹp lòng Chúa. - Cho Con trai lớn của con trở về với Chúa, siêng năng xưng tội và đi lễ và có việc làm. - Cho con và vợ con có việc làm, và cho nhiều người mở lòng ra giúp đỡ con về công việc và tài chánh. - Cho con xin được sự giúp đỡ của mọi người khắp mọi nơi. - Cho gia đình con trả nợ cho bạn bè và ân nhân nhanh chóng nhât có thể. - Cho gia đình con hằng tháng có tiền trả tiền điện, tiền nước và tiền internet. - Cho gia đình các em con khỏe mạnh, làm ăn phát đạt. - Cho cháu con là Maria Kiên Trinh có tiễn đóng học phí Đại học và học giỏi để có học bổng. - Cho ba con gặp thây, gặp thuốc và có sức khỏe ổn định. Con Xin cám ơn Chúa và Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh.

Bởi VU VAN SU, Vào ngày 20/03/2019 lúc 15:56

Đã được cầu nguyện 5 lần.


CẦU XIN ƠN NHƯ Ý

Lạy Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, con cầu khẩn Đức Mẹ ban cho con luôn luôn dồi dào sức khỏe, bình an, may mắn và ngập tràn hạnh phúc. Xin ban cho mọi người trong gia đình con ai nấy cũng đều bình an, khỏe mạnh. Xin cho ba con thay tâm đổi tính ngày một trở nên khôn ngoan, trưởng thành, khiêm tốn, ăn nói nhỏ nhẹ và kiệm lời hơn. Cho mẹ con luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và biết tiết kiệm chi tiêu. Lạy Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, con xin dâng mọi bệnh tật và những nỗi lo âu của con lên cho Đức Mẹ. Con tin với Mẫu Tâm Từ Ái, Mẹ luôn thương tháo gỡ, xóa tan mọi nỗi xấu xa và tiêu cực đối với đời con, ban cho con luôn được bình an và tốt đẹp. Lạy Mẹ Maria là Mẹ Hằng Cứu Giúp, con cậy trông Mẹ. Xin Mẹ lắng nghe, nhận lời và ban ơn như ý nguyện xin của con. A-men!

Bởi Tê-rê-sa N, Vào ngày 14/03/2019 lúc 18:18

Đã được cầu nguyện 4 lần.


Con nguyện cầu

Cha ơi ,xin ở cùng chúng con , bảo vệ chúng con khỏi ác thần ,xin cho vợ chồng chung thủy hòa thuận thương yêu nhau.Xin mọi người cùng cầu nguyện cho con , con xin cảm ơn.

Bởi Nguyễn thi Tuyet, Vào ngày 12/03/2019 lúc 10:24

Đã được cầu nguyện 5 lần.


Xin cho em trai con sớm tìm được việc làm

Lạy Chúa, mẹ Maria con viết thâm thư xin mẹ chuyển lời khấn nguyện của con đến lòng thương xót Chúa. Xin lòng thương xót chúa ban ơn cho em trai sớm tìm được công ăn việc như ý muốn.

Bởi Đinh Thị Trang, Vào ngày 08/01/2019 lúc 13:35

Đã được cầu nguyện 8 lần.


Xin mẹ chuyển lời khấn nguyện của con đến lòng thương xót chúa.

Mẹ ơi con viết tâm tư xin mẹ chuyển lời khấn nguyện của con đến lòng thương xót chúa như sau: + Xin cho khỏi tóc bạc sớm. + Xin cho mẹ của con vững tin tín thác gặp thầy gặp thuốc khỏi bệnh sỏi thận, sỏi liệu quản và khỏi đau đầu gối. + Xin cho bố con khỏi áp huyết cao + Xin cho 2 con gái của con thông minh học giỏi và vâng lời cha mẹ, con gái lớn của con khỏi đái rắc. + Xin cho công viêc của con phát triển rất tốt và được sự tín nhiệm rất lớn từ mọi người trong công ty. + Xin cho con được bình an trong tâm hồn và thể xác, em trc làm ở cty con giờ đã nghỉ em ấy không đến cty con để nói linh tinh nữa, em ấy nghĩ lại giờ yo quý con không gây khó dễ cho con. + Em Trai con sớm tìm đươc công việc ở quê ổn định với mức thu nhập tốt. + Cho chồng con ăn năn hối cải trở về người có đạo, yo thương vợ con và kính trọng gia đình vợ.

Bởi Đinh Thị Trang, Vào ngày 08/01/2019 lúc 13:30

Đã được cầu nguyện 10 lần.


Xin theo ý chỉ

Xin cầu nguyện cho bà được ơn an lành - binh an và mọi sự theo ý Chúa định

Bởi Nguễn Văn Điện, Vào ngày 09/11/2018 lúc 08:06

Đã được cầu nguyện 12 lần.


Xin Ơn

Con xin Quý Cha và mọi người cầu nguyện cho Mẹ con đang bị bệnh nặng được ơn bình an, tin tưởng phó thác và gặp thầy gặp thuốc, mau chóng bình phục. Xin cầu nguyện cho gia đình con được mạnh khỏe, bình an, mọi người hòa thuận yêu thương nhau, siêng năng đạo đức. Xin cầu nguyện cho các linh hồn.

Bởi Têrêxa, Vào ngày 03/11/2018 lúc 16:45

Đã được cầu nguyện 16 lần.


Con xin ơn bình an trong tay Chúa và xin vâng theo Thánh ý Chúa.

Con xin ơn bình an trong tay Chúa và xin vâng theo Thánh ý Chúa.

Bởi Giuse Nguyễn Hiệp Kim, Vào ngày 02/11/2018 lúc 16:56

Đã được cầu nguyện 11 lần.


Xin khấn

Lạy Chúa giêsu con tín thác vào Chúa.xin chúa cho gia đình vượt qua được khủng hoảng của nợ nần.dạ con cảm tạ Chúa.

Bởi Nguyễn khắc hải, Vào ngày 10/04/2019 lúc 11:03

Đã được tạ ơn 2 lần.


Xin ơn khôn ngoan

Mong co hiểu biết ăn nói dang hoàng va giúp cho gia đình nhieu thu

Bởi Vũ văn đoan, Vào ngày 06/04/2019 lúc 12:39

Đã được tạ ơn 0 lần.


Tạ ơn Chúa, Đức Me Maria và Thánh Cả Giuse. Xin ơn Bình an cho Mẹ và bé

Chúng con đã cưới nhau được 4 năm và nay mới có em bé. Thật là Hồng Phúc Trơi Ban. Xin Tạ Ơn Thiên Chúa./.

Bởi Thomas, Vào ngày 08/11/2018 lúc 08:57

Đã được tạ ơn 6 lần.


Tạ ơn cha Trương Bửu Diệp

Con tên là Tạ Thị Bích Liên , con xin tạ ơn cha Trương Bửu Diệp đã nghe lời cầu khấn của con và ban ơn cho con được toại nguyện như ý

Bởi Tạ Thị Bích Liên, Vào ngày 21/08/2018 lúc 15:39

Đã được tạ ơn 11 lần.


Tạ ơn Chúa và Mẹ

Cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã soi sáng và hoán đổi con quay về gần Chúa mỗi ngày hơn. Xin Chúa cho con giữ vững đức tin vá sống xứng đáng là con cái Chúa và Mẹ hơn. Amen.

Bởi Diễm Trần, Vào ngày 19/08/2018 lúc 22:32

Đã được tạ ơn 10 lần.


ducchahieu

xin khanLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Hôm nay4,834
  • Tháng hiện tại365,772
  • Tổng lượt truy cập23,407,084
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây