Giới trẻ Đaminh Giáo phận cắm trại hè

Thứ hai - 08/07/2019 04:57  971
Ngày 6 tháng 7 năm 2019, với sự nhất trí của cha chính giáo phận và sự hướng dẫn của cha đặc trách huynh đoàn, huynh đoàn Đaminh giáo phận Bùi chu đã tổ chức cắm trại cho giới trẻ Đaminh của mình tại giáo xứ Xuân Thủy với chủ đề: "Sống đạo thời công nghệ 4.0".

Từ 6 giờ 30, hơn 300 bạn trẻ cùng mấy chục các anh chị phụ trách từ 13 liên huynh đã quy tụ đông đủ tại khuôn viên nhà thờ. Đến 7 giờ trại hè được khai mạc trong sự cổ vũ của cha đặc trách, phụ tá đặc trách huynh đoàn, cha xứ Xuân Thủy và cha đặc trách huynh đoàn giáo hạt Đại Đồng.

 

Khoảng 8 giờ, chương trình cắm trại bắt đầu thật sôi động, 11 trại đã được dựng lên. Các trại được dựng và trang trí rất đẹp và được ban thi đua chấm điểm rất tích cực. Sau phần thi cắm trại, các bạn trẻ lại rất hào hứng với các trò chơi giao lưu vui tươi, hấp dẫn.
 

Buổi chiều cha đặc trách huynh đoàn chia sẻ chủ đề ngày trại: "Sống đạo thời công nghệ 4.0". Cha đã nêu lên những mặt thuận lợi, những thách đố trong việc sống đạo.
 

Chương trình ngày trại được tiếp tục với cuộc thi học hỏi giáo lý và tài liệu về ngày đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội. Sau đó vào lúc 18 giờ 30, các bạn trẻ đã sốt sắng tham dự thánh lễ. Và vào buổi tối là chương trình đốt lửa trại rất sôi động và nhiều ý nghĩa.
 

Chương trình kết thúc vào lúc 22 giờ. Cuộc vui chơi học hỏi của các bạn trẻ kéo dài 16 tiếng đồng hồ, đã làm vang động cả một giáo xứ, đem lại niềm vui, kiến thức khó quên cho các bạn trẻ.
 

Tác giả bài viết: Giuse Ngọc Năng

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập113
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Hôm nay16,309
  • Tháng hiện tại299,068
  • Tổng lượt truy cập27,448,490
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây