Giáo xứ Thượng Trại chầu Thánh Thể

Thứ năm - 10/10/2019 06:18  1021
Giáo xứ Thượng Trại mới được thành lập 10 năm, đang trong thời gian xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như đức tin của cộng đoàn. Những năm vừa qua giáo xứ đã kiến thiết tu sửa lại ngôi nhà thờ, các tượng đài, khuôn viên, và xây dựng ngôi nhà Trung tâm Mục vụ. Dù vậy, Giáo xứ vẫn rất vui mừng thay mặt giáo phận chầu Chúa Giê-su Thánh Thể đúng ngày giáo phận mừng kính Đức Maria Mân Côi vào Chúa Nhật ngày 6/10.
 
136daa218e45681b3154

Trong niềm vui mừng, tuần chầu giáo xứ lại được đón quý cha trong và ngoài giáo hạt về dâng lễ đồng tế thánh lễ chính tiệc tuần chầu rất trọng thể. Những ngày trong tuần chầu, các giáo họ và các hội đoàn đã thay phiên chầu Chúa Giê-su Thánh Thể cũng như lãnh nhận bí tích hòa giải để tâm hồn được trong sạch xứng đáng tham dự tuần chầu sốt sắng hơn.
 
dsc 9930

Trong bài giảng, cha Gioan B. Vũ Văn Vĩnh chánh xứ Đồng Quỹ đã phân tích cầu nguyện bằng cách lần hạt mân côi để cộng đoàn được hiểu hơn. Có cầu nguyện, chúng ta mới có lòng quảng đại. Cầu nguyện là phương thức tốt nhất giúp chúng ta đến gần Chúa hơn để được Chúa ban cho gia đình bình an và hạnh phúc. Cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi giúp chúng đến gần với Đức Mẹ để qua Mẹ chúng ta đến với Chúa vì chẳng ai kết hợp chặt chẽ với Chúa bằng Đức Mẹ.
 
dsc 9927

Cuối lễ, cha xứ thay lời cho cộng đoàn cảm ơn quý cha đồng tế, quý tu sỹ, quý khách và cộng đoàn. Ông trùm chánh dâng lên cha chủ tế và quý cha bó hoa tươi thắm để tỏ lòng tri ân.

Tác giả bài viết: Giuse Nguyễn Trung Kiên

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Hôm nay44,433
  • Tháng hiện tại414,710
  • Tổng lượt truy cập27,564,132
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây