Duyên Thọ chầu Thánh Thể

Thứ ba - 15/08/2017 08:15  3388
Giáo xứ Duyên Thọ được vinh dự thay mặt Giáo phận chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào Chúa Nhật XIX thường niên, ngày 13 tháng 08 năm 2017. Thánh lễ chính tiệc được cử hành lúc 09 giờ 30 Chúa Nhật.
 
6

Để chuẩn bị có một tuần chầu thật ý nghĩa và tràn đầy ân sủng toàn thể giáo xứ đã dọn sẵn tâm hồn từ trong ra tới ngoài, nhìn sự chuẩn bị chu đáo về mặt hình thức toàn bộ thánh đường được mặc thêm màu áo mới, khuôn viên trang trí sạch đẹp làm cho những người đến tham dự thánh lễ cũng thấy gần Chúa hơn.
 
1o

Cha chính Giuse Nguyễn Đức Giang chủ tế, khoảng 40 cha trong và ngoài giáo hạt đồng tế, và đông đảo cộng đoàn sốt sắn tham dự thánh lễ.

Trong bài giảng, Cha chính mời gọi mọi người can đảm đi theo Chúa, giống như tổ phụ Abbraham và các Tông đồ năm xưa. Để trung thành theo Chúa, các tín hữu đòi phải có tình yêu. Chính tình yêu thôi thúc mọi người cảm tạ Thiên Chúa và nỗ lực bước theo tiếng gọi của Ngài.

 
5

Trước khi kết thúc thánh lễ, ông trùm chánh giáo xứ đã dâng lên quý cha đồng tế cũng như cộng đoàn lời cảm ơn sâu sắc nhất và mọi tâm tư tình cảm của giáo xứ được gửi đến quý cha qua những bông hoa tươi thắm.
 
7

Tác giả bài viết: Giuse Nguyễn Quang Huy  

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Hôm nay26,950
  • Tháng hiện tại403,468
  • Tổng lượt truy cập19,480,459
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây