Thiếu nhi Liên Thượng vui Giáng sinh

Thứ sáu - 25/12/2015 14:33  1468
Được sự khích lệ của Cha xứ Đaminh, quý Dì, quý Ban Hành giáo, Ban Giáo lý Giáo xứ Liên Thượng đã tổ chức các hoạt động dành cho các em thiếu nhi, hầu giúp các em chuẩn bị tâm hồn thật sốt sắng đón mừng ngày sinh nhật của Đấng Cứu Thế. Các hoạt động thi đua cụ thể như: Viếng Thánh Thể buổi trưa, tham dự Thánh Lễ hàng ngày, các buổi đọc kinh ban tối tại Nhà thờ… Các em đã hăng say đáp lại lời mời gọi của những người hữu trách.
 
Để động viên tinh thần cho các em, Ban Giáo lý đã phát phiếu như là món quà Giáng sinh chuẩn bị cho các em, để trong ngày lễ Giáng sinh các em sẽ dâng lên Hài Nhi Giêsu. Các lá phiếu này sẽ được dùng để chơi các trò chơi trong buổi hội chợ.
 
Đúng 8h30 sáng ngày 25/12/2015, mặc cho thời tiết mưa rét, ngay từ sớm 170 em thiếu nhi trong toàn xứ đã có mặt đông đủ để khai mạc chương trình hội chợ mừng Chúa Giáng Sinh.

 
 
Nhiều trò chơi đồng đội và trò chơi cá nhân liên tiếp diễn ra đã đem lại cho các em một sân chơi vô cùng sôi động và hấp dẫn. Mục đích của các trò chơi là phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao tinh thần tập thể, tập cho các em biết sống dấn thân với tinh thần trách nhiệm.

 
 
 
Sau cùng, các em vui vẻ đón nhận những món quà Giáng sinh từ Ban Giáo lý bằng chính nỗ lực cá nhân mình qua việc thử sức trong các trò chơi vô cùng hấp dẫn.

 
 
Hội chợ kết thúc vào lúc 11h30. Các em ra về trong niềm vui hân hoan vì hôm nay là ngày thật đáng nhớ, ngày của niềm vui mừng hân hoan vì Con Một Chúa đã Giáng sinh cho nhân loại. Ước chi các em giữ mãi niềm vui hôm nay, đặc biệt xin Hài Nhi giúp các em sống ngoan ngoãn, đơn sơ, vui vẻ, vì Nước Trời dành cho những ai có tâm hồn như các em.
 
TT. Liên Thượng
 
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Hôm nay18,698
  • Tháng hiện tại402,401
  • Tổng lượt truy cập26,997,658
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây