GIÁO PHẬN BÙI CHU

https://gpbuichu.org


Caritas Quỹ Ngoại thành lập hội Khuyến học

Tháng Sáu mời gọi các tín hữu đến với Thánh Tâm Chúa Giêsu để múc lấy suối nguồn yêu thương. Chính lời mời gọi đó đã thôi thúc Caritas Quỹ Ngoại làm một điều gì đó ý nghĩa cho giáo xứ. Dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Caritas hạt Liễu Đề và sự đồng hành của cha quê hương
Caritas Quỹ Ngoại thành lập hội Khuyến học
Tháng Sáu mời gọi các tín hữu đến với Thánh Tâm Chúa Giêsu để múc lấy suối nguồn yêu thương. Chính lời mời gọi đó đã thôi thúc Caritas Quỹ Ngoại làm một điều gì đó ý nghĩa cho giáo xứ. Dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Caritas hạt Liễu Đề và sự đồng hành của cha quê hương, hội Caritas giáo xứ thành lập Hội Tương trợ và Khuyến học vào thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2029.
 
img 1084

Trong ngày thành lập, hai cha đã dâng thánh lễ tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho những người khó khăn và những anh chị em đã qua đời. Trong bài giảng, cha quê hương chia sẻ thật sống động tình thương của Thiên Chúa  và cổ võ anh chị em chung tay với giáo hội minh chứng cho Tin mừng.

Trong niềm vui ngày thành lập, cha đặc trách Caritas và cha quê hương đã gửi đến  206 cụ già và 37 người bệnh tật những món quà gói trong đó tấm lòng yêu thương chia sẻ.

 
img 1086

Sau thánh lễ, một vị đại diện dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý cha và giáo xứ, dâng lên quý cha lẵng hoa thơm bày tỏ lòng tạ ơn trong ngày vui thành lập. Quý chức và quý khách đã dự bữa cơm thân mật tại nhà truyền thống.
 
img 1090

Tác giả: Caritas Giáo hạt Liễu Đề

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây