GIÁO PHẬN BÙI CHU

https://gpbuichu.org


Lạng Sơn: Hai ứng viên Phó tế gốc Bùi Chu

Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn vừa mới ra thông báo về việc Đấng Bản quyền của Giáo phận này dự định truyền chức Phó tế cho hai thầy đã hoàn tất chương trình đào tạo tại các Đại Chủng viện trong mùa Phục Sinh năm nay.
LangSonCaoBang PhoTe 1
LangSonCaoBang PhoTe 1Bùi Chu, 07/04/2017 (gpbuichu.org) – Văn phòng Tòa Giám mục Lạng Sơn vừa mới ra thông báo về việc Đấng Bản quyền của Giáo phận này dự định truyền chức Phó tế cho hai thầy đã hoàn tất chương trình đào tạo tại các Đại Chủng viện trong mùa Phục Sinh năm nay[1].

Hai tiến chức Phó tế lần này đều là người gốc Bùi Chu hiện đang phục vụ tại Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng. Cụ thể là các thầy:


1. Thầy Giuse Trần Chu Năng, sinh ngày 06/09/1975 tại Giáo họ Hạ Linh, Giáo xứ Liên Thủy, Giáo phận Bùi Chu, hiện đang phục vụ tại Giáo xứ Mỹ Sơn.
 
2. Thầy Vinhsơn Vũ Văn Công, sinh ngày 01/08/1976 tại Giáo xứ Tùng Nhì, Giáo phận Bùi Chu, hiện đang phục vụ tại Tòa Giám mục.
 
Mọi trình báo về tư cách của hai ứng viên Phó tế phải gửi cho Đấng Bản quyền Lạng Sơn - Cao Bằng trước ngày 30/04/2017.

Giáo phận Lạng Sơn - Cao Bằng có diện tích rộng 17.815 km² tương ứng hai tỉnh Lạng Sơn - Cao Bằng và một phần tỉnh Hà Giang, với trên dưới 20 Giáo xứ và Giáo điểm. Đây là Giáo phận có số giáo dân ít nhất tại Việt Nam với khoảng 5.364 nhân danh.
 
Bảo Linh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây