GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


Triệu Thông bế giảng năm học Giáo lý 2019

Giáo xứ Triệu Thông đã tổ chức lễ Bế giảng năm học Giáo lý với chủ đề: “Học với Chúa Giê-su” vào Chúa Nhật ngày 07/07/2019.
Triệu Thông bế giảng năm học Giáo lý 2019
Giáo xứ Triệu Thông đã tổ chức lễ Bế giảng năm học Giáo lý với chủ đề: “Học với Chúa Giê-su” vào Chúa Nhật ngày 07/07/2019.
Hiện diện trong buổi lễ này có cha xứ Giuse Phạm Văn Toan, quý Thầy, quý Sơ, quý Ban giáo lý, các Anh chị Giáo Lý Viên, quý Ban hành giáo, quý Phụ huynh và 300 thiếu nhi.

 
8

Trong chương trình, các bài vũ của các em đan xen với các bài phát biểu đúc kết năm học từ mỗi thành phần phụ trách. Điều được các em quan tâm nhất là việc tuyên dương và trao phần thưởng cho những em đạt kết quả xuất sắc và giỏi trong năm học.
Trong năm học vừa qua, toàn giáo xứ có 17 đạt danh hiệu xuất sắc, 60 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 84 em đã được Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu vào Chúa Nhật lễ Mình Máu Chúa ngày 23/06/2019 vừa qua, và 30 em sẽ được chịu phép Thêm Sức.

 
2 1

Trong năm học qua, giáo xứ đã chọn chủ đề “Học với Chúa Giê-su”. Toàn Giáo xứ có 300 em thiếu nhi tham gia học tập trong 15 lớp giáo lý: 7 lớp cấp I, 6 lớp cấp II, 2 lớp cấp III. Ban giáo lý gồm Ban Nghiên huấn, quý sơ và 36 Giáo lý viên. Các em học giáo lý vào Chúa Nhật hàng tuần.
Sau khi kết thúc chương trình, cha xứ sốt sắng cử hành Thánh lễ trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cầu nguyện cho các ân nhân, và cầu nguyện đặc biệt cho đoàn Thiếu Nhi giáo xứ.

 
1 1

Thế là một năm học Giáo lý đã kết thúc, tạ ơn Chúa vì bao ơn lành đoàn Thiếu Nhi chúng con đã nhận được trong năm học qua. Tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho quý thầy, quý sơ và các GLV tình yêu Giáo Hội và yêu mến các em thiếu nhi, để phục vụ Giáo hội – ngang qua việc giáo dục Đức tin cho các em. Tạ ơn về tất cả những hồng ân Chúa đã thương ban.

Tác giả bài viết: TT Hạt Quần Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây