GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


Giáo Lạc tặng quà nhân dịp Giáng Sinh

Giáo Lạc tặng quà nhân dịp Giáng Sinh
Đã mấy năm nay, cứ vào dịp lễ Giáng Sinh là cha xứ cùng ban Bác ái Xã hội giáo xứ đều tổ chức thăm viếng và tặng quà cho các cụ già, những người đau yếu tàng tật trong giáo xứ không phân biệt tôn giáo.
Đã mấy năm  nay, cứ vào dịp lễ Giáng Sinh là cha xứ cùng ban Bác ái Xã hội giáo xứ đều tổ chức thăm viếng và tặng quà cho các cụ già, những người đau yếu tàng tật trong giáo xứ không phân biệt tôn giáo.
 

Giáng Sinh năm nay, cha xứ Vinhsơn cùng đoàn đã tặng 80 phần quà cho những người già cả yếu đau bệnh tật thuộc các tôn giáo bạn, 40 phần cho bệnh nhân và cán bộ công nhân viên bệnh viện huyện Nghĩa Hưng đóng tại Nghĩa Bình, 160 phần cho giáo dân trong xứ. Tổng cộng giáo xứ đã trao tặng 280 phần quà với tổng trị giá 26 triệu đồng cho nhiều đối tượng khác nhau.
 

Việc làm thể hiện tình nhân ái ấy đã đem đến nhiều niềm vui cho người nhận và gây được nhiều thiện cảm với những anh chị em thuộc các tôn giáo bạn. Thật ra, khi tặng quà cho người nghèo, giáo xứ không nhằm mục đích nào khác ngoài việc diễn tả lòng thương xót của Thiên Chúa đối với tha nhân, đặc biệt nơi những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong Năm Thánh lòng thương xót Chúa.
 

Tác giả bài viết: Giuse Lâm Văn Năng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây