GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


Xuân Lộc: 2.400 Bà Cố tham dự “Ngày của Mẹ”

Chương trình “Ngày của Mẹ” do giới Hiền Mẫu giáo phận Xuân Lộc tổ chức với chủ đề “Trái tim người Mẹ, nơi gìn giữ tình yêu”. Giờ chia sẻ về ơn gọi của bậc sống Thánh hiến và gia đình do Đức cha phụ tá Gioan Đỗ Văn Ngân hướng dẫn.
Xuân Lộc: 2.400 Bà Cố tham dự “Ngày của Mẹ”
Bùi Chu, 15/05/2018 (gpbuichu.org) – 2.400 bà cố của quý Cha, quý Tu sĩ từ khắp nơi trong Giáo phận Xuân Lộc đã quy tụ về Tòa Giám Mục tham dự “Ngày của Mẹ” vào sáng Chúa Nhật ngày 13/05/2018[1].
 
me017

Chương trình “Ngày của Mẹ” do giới Hiền Mẫu Giáo phận Xuân Lộc tổ chức với chủ đề “Trái tim người Mẹ, nơi gìn giữ tình yêu”. Giờ chia sẻ về ơn gọi của bậc sống Thánh hiến và gia đình do Đức cha phụ tá Gioan Đỗ Văn Ngân hướng dẫn. Ngài gửi gắm với tất cả cộng đoàn Dân Chúa ước mong “Giáo phận Xuân Lộc trở thành ‘Thánh địa của Lòng Thương Xót”.

Trong ngày đặc biệt này, Ban Tổ chức đã thay cho quý Linh mục, Tu sĩ trong Giáo phận Xuân Lộc gửi 2400 đóa hoa hồng đến tận tay để chúc mừng quí bà cố nhân “Ngày của Mẹ”.

 
me012

Như đã biết, ngày 03/05/2018 vừa qua, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo đã ra Thư chung gửi các gia đình trong giáo phận về “Ngày của Mẹ”. Trong đó, vị Chủ chăn của Giáo phận Xuân Lộc kêu gọi các sáng kiến mục vụ “vừa để tôn vinh vai trò quan trọng của người mẹ trong gia đình, vừa nhằm khích lệ lòng biết ơn và hiếu thảo của con cái đối với Mẹ của mình”. Ngài cũng ước mong “các Bà Mẹ trở thành người gìn giữ tình yêu, gìn giữ ơn thánh và hạnh phúc cho gia đình.”
 
Tâm Phúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây