GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


ĐTC cầu nguyện cho nạn nhân khủng bố London

Nguyện xin Chúa Thánh Thần trao ban bình an cho tất cả thế giới, chữa lành những vết thương chiến tranh và khủng bố, sự việc xảy ra tối hôm qua, giết hại những nạn nhân và gia đình của họ.
ĐTC cầu nguyện cho nạn nhân khủng bố London
10Nguyện xin Chúa Thánh Thần trao ban bình an cho tất cả thế giới, chữa lành những vết thương chiến tranh và khủng bố, sự việc xảy ra tối hôm qua, giết hại những nạn nhân và gia đình của họ.
 
Nguyện xin Chúa Thánh Thần ban bình an cho tất cả thế giới, chữa lành những vết thương chiến trang và khủng bố, điều đã xảy ra lối hôm qua, giết hại những công dân vô tội tại London: Chúng ta cầu nguyện cho những nạn và gia đình của họ.

Đức Thánh Cha Phanxicô đưa ra lời đề nghị này và dâng những lời cầu nguyện này trong ngày Chúa Nhật Chúa Thánh Thần hiện xuống, sau khi cử hành thánh lễ và trước khi cầu nguyện giữa ngày ở Regina Coeli với những anh chị em tập họp tại quảng trường thánh Phêrô. 

Tại thủ đô London, vào chiều thứ Bảy, ngày 03 tháng 06, một chiếc xe tải xông vào đám người đi bộ trên càu London, làm 7 người chết và 48 người khác bị thương. Cũng vậy, tại chợ Borough, họ bắt đầu loạt tấn công. Ba kẻ tấn công này đã bị cảnh sát bắn chết.

Tác giả bài viết: Chuyển ngữ: Giuse Văn Nhân

Nguồn tin: zenit.org

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây