GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


SVCG Điều Dưỡng mừng thánh Martino

SVCG Điều Dưỡng mừng thánh Martino
Ngày 03/11/2015 vừa qua, Nhóm Sinh viên Công giáo Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng mừng lễ Thánh Martinô, trợ sĩ dòng Đaminh, Quan thầy, tại nhà thờ Khoái Đồng.
Bùi Chu, 05/11/2015 (gpbuichu.org) – Ngày 03/11/2015 vừa qua, Nhóm Sinh viên Công giáo Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng mừng lễ Thánh Martinô, trợ sĩ dòng Đaminh, Quan thầy, tại nhà thờ Khoái Đồng.
 
Thánh lễ do cha xứ Giuse Nguyễn Cao Huấn chủ tế và cha phó Giuse Nguyễn Văn Tuy và cha phó Giuse Hà Đình Tuấn đồng tế cùng với sự hiện diện đầy đủ của các nhóm sinh viên khác đang theo học trên địa bạn thành phố Nam Định.
 
Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ Giuse đã nêu bật mẫu gương Thánh Martin, người có "Tấm lòng vàng" lo cho bệnh nhân, đồng thời ngài cũng mời gọi các bạn SVCG Điều dưỡng cũng cần có tấm lòng vàng như thế để mỗi bệnh nhân có thể cảm nhận được nơi các nhân viên điều dưỡng tương lai thương của Thiên Chúa vì được chăm sóc về sức khỏe của phần xác mà còn được giúp đỡ cả về phần hồn.
 
Sau thánh lễ, niềm vui ngày mừng thánh quan thầy còn được kéo dài bởi các hoạt động tăng tình thân ái khác trong đó có đốt lửa trại.
 
Cộng Tác Viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây