GIÁO PHẬN BÙI CHU

http://gpbuichu.org


Lễ tôn vinh những người hiến giác mạc

Lễ tôn vinh những người hiến giác mạc năm 2018 được tổ chức lúc 8h30 thứ Sáu, ngày 21.12.2018 tại Thành đường Giáo xứ Trung Thành.
Lễ tôn vinh những người hiến giác mạc

Lễ tôn vinh những người hiến giác mạc năm 2018 được tổ chức lúc 8h30 thứ Sáu, ngày 21.12.2018 tại Thành đường Giáo xứ Trung Thành.

Buổi lễ có sự hiện diện của quý cha, quý sơ, quý anh chị em trong Ban Caritar giáo phận, giám đốc, tập thể y bác sỹ Bệnh Viện mắt Trung ương, Bệnh Viện mắt tỉnh Nam Định và 66 thân nhân gia đình đã hiến giác mạc trong năm nay.

dscf2535 c

Mở đầu cha giám đốc Caritar Bùi Chu có lời chào mừng quý cha, quý sơ, quý khách và cha cũng tri ân những người đã vì người khác mà có những nghĩa cử cao đẹp như Chúa Giêsu yêu thương con người. Họ đã hy sinh một phần nhỏ bé của mình để người khác nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Cha cũng cảm ơn Bệnh viện mắt trung ương đã không kể ngày đêm cộng tác với Ban Caritar Bùi Chu để mang lại ánh sáng cho người khiếm thị.

dscf2524 c

Niềm vui cho 66 thân nhân gia đình của người hiến giác mạc là được Giám Đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương quyết định trao bằng khen “Nghĩa Cử Cao Đẹp", kỷ niệm chương, quà tri ân và lời chúc mừng Giáng sinh. Bệnh Viện mắt Trung ương cám ơn và khen thưởng quý cha, quý sơ, và anh chị em trong Ban Caritar Bùi Chu vì những đóng góp của mình. Một lẵng hoa gửi tặng quý thân nhân người hiến giác mạc như một lời cảm tạ tri ân chân thành nhất.

dscf2574 c

Trong niềm xúc động rưng rưng lệ, một vị đại diện cho thân nhân của 66 gia đình cảm tạ quý Cha, quý bệnh viện đã cho họ được cống hiến phần nhỏ bé và những lời động viên khíc lệ.

dscf2665 cc

Sau đó là Thánh lễ cầu nguyện cho 66 linh hồn những người hiến giác trong năm 2018 tại thánh đường giáo xứ Trung Thành. Buồi lễ kết thúc trong niềm vui ngấn lệ của quý thân nhân gia đình hiến giác mạc. Hy vọng giáo phận Bùi Chu sẽ còn nhiều anh chị em sẽ hiến giác mạc trong thời gian tới này.

dscf2764 c

 

 

Tác giả bài viết: Huy Hường - Ảnh: Hữu Tuyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây