Rss Feed
Đón Tết ở đâu cho trọn vẹn?

Đón Tết ở đâu cho trọn vẹn?

​Cách riêng với các ki-tô hữu có thể đón tết xuân một cách trọn vẹn là Thiên Chúa. Thiên Chúa là Tình Yêu và là mùa xuân bất diệt, mùa xuân không bao giờ tàn.

Bài hát: Mưa Vị Công Chính

Bài hát: Mưa Vị Công Chính

Mùa vọng đã đến và tâm hồn mỗi người Kito hữu lại thấy có những cảm giác an lành đến lạ. Mỗi khi đi lễ và nghe những bài Thánh ca vào Mùa vọng, các tín hữu lại có một bầu không khí đặc biệt rất riêng như đang hân hoan chờ đón ngày vị Cứu thế giáng trần. Điều ấy làm cho bất cứ ai khi vào nhà thờ đều có cảm giác bình an lạ lùng mà khó thể nào diễn tả bằng lời nói.

Một dấu mốc lịch sử

Một dấu mốc lịch sử

Gần 160 năm trôi đi, bàn tay và tình yêu bao la của Đức Maria Mẹ vô nhiễm nguyên tội đã gìn giữ Giáo phận Bùi Chu qua cơn gian nan thử thách khốc liệt của lịch sử. Thời gian không ngừng trôi, nhưng những điều kỳ diệu mà Chúa đã làm cho Giáo phận qua Mẹ thật sẽ không bao giờ nhạt phai trong mỗi trái tim những người con của giáo phận Bùi Chu.

Bài hát: Chúa gọi mời- Lm. Bùi Ninh

Bài hát: Chúa gọi mời- Lm. Bùi Ninh

Khi con chưa làm người, Chúa đã hẹn đợi con. Khi con sinh vào đời, Ngài đã gọi mời con. Ngài gọi mời con mau nên thành người.

Tham gia ca đoàn chỉ để hát?

Tham gia ca đoàn chỉ để hát?

Là một người Công giáo chắc hẳn ai cũng phải biết đến Ca đoàn dù cho có không tham gia đi chăng nữa. Nói tới ca đoàn là nói tới hát mà đã đi ca đoàn là phải hát dù cho hát có không hay. Thế nhưng liệu đi ca đoàn chỉ để hát?

Thư ngỏ của Ban Thánh Nhạc

Thư ngỏ của Ban Thánh Nhạc

Trọng kính quý Cha, quý Tổng Phụ Trách, Được sự chấp thuận của Đức Cha Tôma, nhằm mục đích đào tạo căn bản và nâng cao trình độ chuyên môn cho các ca viên, ca trưởng, nhạc công của các ca đoàn phục vụ tại các giáo xứ, giáo họ, các dòng và tu hội theo tinh thần của Hội Thánh, Ban Thánh Nhạc chúng con kính xin quý Cha, quý Tổng Phụ Trách thông báo đến từng giáo xứ, giáo họ, các dòng và tu hội

Thư mời các ca đoàn hành hương Năm Thánh

Thư mời các ca đoàn hành hương Năm Thánh

THƯ MỜI CÁC CA ĐOÀN HÀNH HƯƠNG “NĂM THÁNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT”

Thánh ca mặc Hip Hốp

Thánh ca mặc Hip Hốp

Cũng như bác coi xe kia, chúng ta không dễ chấp nhận một người ăn mặc bất xứng, nhưng với âm nhạc thì chúng ta vẫn hiên ngang hát theo những điệu đàn thiếu trang nghiêm, những bản nhạc có nét đặc trưng của quán bar, phòng trà, sân khấu như: Tango, Cha chacha, Disco…(ở cả hai hình thức, cài sẵn lẫn, chơi bằng tay).

Bài hát: Gặp Chúa trên quê hương

Bài hát: Gặp Chúa trên quê hương

Chúa hãy là người Việt Nam đi trên chiếc xuồng ba lá đơn sơ để mong chờ một ngày non nước thanh bình. Chúa hãy là người Việt Nam bước xuống ruộng nương rẫy hôm nay để chia sẻ giọt mồ hôi với chúng con.

Các thánh ca Năm thánh Lòng Thương Xót

Các thánh ca Năm thánh Lòng Thương Xót

Để giúp các cộng đoàn cử hành Năm Thánh Lòng Thương Xót một cách long trọng và sốt sắng, Ủy Ban Thánh Nhạc đã công bố một số thánh ca thuộc chủ đề này được dùng trong phụng vụ mà trang mạng điện tử giáo phận phổ biến dưới đây cho mọi cá nhân và cộng đoàn có thể tiếp cận cách dễ dàng.

 Thống kê

  • Đang truy cập: 160
  • Hôm nay: 18891
  • Tháng hiện tại: 295437
  • Tổng truy cập: 6186111

Liên Kết