Rss Feed
Âm vang lời ca

Âm vang lời ca

Những bài Thánh Ca còn vượt ra cả phạm vi tôn giáo đánh động cả những người trần thế hay thuộc các tôn giáo khác. Trong Mùa Giáng sinh chúng ta thấy những bài Đêm Thánh Vô Cùng, hay bài Tiếng hát Thiên Thần đã trở nên quen thuộc mới mọi người khắp nơi trên toàn trái đất.

Bài ca Giáo lý viên

Bài ca Giáo lý viên

Giáo lý viên, người cộng tác với cha xứ giúp truyền đạt kiến thức đức tin và kinh nghiệm sống đức tin cho thiếu nhi. Họ như ánh nến chiếu soi sáng ngời, như men muối ướp cho đời thêm hương thêm vị, để người khác nhận biệt Thiên Chúa và Tin mừng cứu độ...

Tham gia ca đoàn chỉ để hát?

Tham gia ca đoàn chỉ để hát?

Là một người Công giáo chắc hẳn ai cũng phải biết đến Ca đoàn dù cho có không tham gia đi chăng nữa. Nói tới ca đoàn là nói tới hát mà đã đi ca đoàn là phải hát dù cho hát có không hay. Thế nhưng liệu đi ca đoàn chỉ để hát?

Kịch bản: Mầu Nhiệm Vượt Qua

Kịch bản: Mầu Nhiệm Vượt Qua

KỊCH BẢN Bài hát: VÀO THÀNH ĐÔ Nhạc dạo - PK1 - PK2 + ĐK: Màn sân khấu từ từ mở ra….. Chúa Giêsu ung dung ngồi trên lưng lừa từ cánh phải sân khấu đi vào.... Các Tông đồ và dân chúng chen chúc cầm cành lá tung hô và trải xuống đường….. Khi hát hết PK2 + ĐK, đi đến khoảng giữa sân khấu, Chúa Giêsu từ lưng lừa bước xuống.

Lm. Bùi Ninh - Album: Hài Nhi ra đời

Lm. Bùi Ninh - Album: Hài Nhi ra đời

Thế giới chúng ta đang sống hôm nay là một môi trường xã hội hiện đại, xem ra đang giàu có và khá văn minh. Thế nhưng cũng trong thế giới này, đâu đó lại vẫn còn tồn tại nhiều thứ bóng tối vây bủa. Đó không phải là bóng tối của không gian môi trường địa lý, mà là thứ bóng tối trong tâm hồn con người. Những bóng tối ấy đang dần xâm chiếm, che phủ tâm hồn và cuộc đời con người thời nay, khiến cho những ai đó đang dần rơi vào tình trạng lầm lạc u mê, mà nhiều khi cũng chẳng còn hay chẳng cần nhận ra.

Bài hát: Trời cao hỡi - Bùi Ninh

Bài hát: Trời cao hỡi - Bùi Ninh

Mãi cho tới hôm nay, thế giới và cuộc sống dương gian vẫn còn muôn điều bất ổn, khát vọng hòa bình thịnh vượng nơi nhân gian vẫn chưa được thỏa đầy, ơn thánh của Thiên Chúa vẫn chưa được khai thông và tuôn trào vào lòng nhân thế.... Vì vậy, lời nguyện cầu Trời Cao vẫn cần mãi được vọng ngân.

Bài hát: Vọng trời cao - Bùi Ninh

Bài hát: Vọng trời cao - Bùi Ninh

Tầng trời cao kia hỡi, xin hãy mau gieo sương trời, tưới ơn Công Bình. Ngàn tầng mây trên cao, xin hãy mau tuôn mưa rào, trào ơn Công Chính. Xin mặt đất hãy mau trổ sinh, để mầm Công Chính sinh hạ thành Đấng Cứu Tinh, soi ánh quang linh, ban xuống nhân sinh đời sống thanh bình

 Thống kê

  • Đang truy cập: 163
  • Hôm nay: 18898
  • Tháng hiện tại: 295444
  • Tổng truy cập: 6186118

Liên Kết