Triệu Thông khai giảng năm học giáo lý mới

Thứ ba - 28/08/2018 04:46  940
Giáo xứ Triệu Thông đã khai giảng năm học giáo lý mới cho thiếu nhi vào chiều Chúa Nhật, ngày 26 tháng 08 năm 2018, tại nhà thờ giáo xứ.
 
1 1

Theo chương trình, 16 giờ 30 toàn bộ thiếu nhi của giáo xứ tập trung tại cuối nhà thờ tham gia các sinh hoạt, 17 giờ các em xếp hàng vào nhà thờ, 17 giờ 20 lễ khai giảng được bắt đầu. Tâm điểm của ngày khai giảng năm học mới là thánh lễ được cử hàng lúc 18 giờ 30.
 
3 1

Về tham dự lễ khai mạc gồm cha xứ, quý thầy, quý dì, quý viên chức Hội đồng Mục vụ, quý anh chị giáo lý viên, một số phụ huynh và toàn thể thiếu nhi trong cả xứ.
 
5

Trong phần phát biểu khai giảng năm học mới cũng như trong thánh lễ, cha xứ đều nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc học giáo lý trong đời sống đức tin. Theo cha xứ, việc học giáo lý mang tính quyết định đến sự sống còn của đức tin. Nếu có nền tảng giáo lý vững vàng, các em sẽ vững vàng trong đức tin trước những sóng gió của cuộc đời. Nếu có đức tin sống động, các em có thể làm chứng cho Chúa bằng chính đời sống của các em ngay trong môi trường các em sống.
 
9
 
4
7

Để bảy tỏ sự quan tâm đến việc học hỏi giáo lý, cả Hội đồng Mục vụ giáo xứ, quý phụ huynh, lẫn các anh chị giáo lý viên, cũng như tất cả các em đều hứa quyết tâm thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong việc giảng dạy, học tập và sống những gì giáo lý dạy. Hy vọng chính Thiên Chúa hiểu được quyết tâm của mọi thành phần dân Chúa thuộc giáo xứ Triệu Thông và ban cho giáo xứ những ân huệ cần thiết để ai nấy đều có thể chu toàn tốt sứ mạng được Chúa trao phó.
 
10 1

Tác giả bài viết: Giuse Văn Nhân - Ảnh: Thiêm Nhung

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Hôm nay11,682
  • Tháng hiện tại315,202
  • Tổng lượt truy cập26,910,459
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây