Liễu Đề khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 26/08/2018 21:58  788
Sau những ngày nghỉ hè vui vẻ, tất cả thiếu nhi của giáo xứ đền thánh Liễu Đề đã nô nức quy tụ về ngôi nhà nhờ thân yêu vào chiều Chúa Nhật, ngày 26/08/2018 để khai giảng năm học mới.
 
img 9958

Tham dự lễ khai giảng năm nay, có cha xứ Đaminh, cha Phó Phêrô, thầy xứ Giuse, quý dì, Hội đồng Mục vụ, quý phụ huynh, Ban Giáo lý cùng với gần 600 em học sinh của giáo xứ và các giáo họ cũng như đông đảo các thành phần dân Chúa.
 
img 9956

Lễ khai giảng được hâm nóng bởi tiết mục văn nghệ khởi động của các em lớp khai tâm, của các giáo lý viên, tiếp đó là báo cáo tổng kết năm cũ và mục tiêu cho năm mới của cô trưởng ban giáo lý.
 
img 9968

Trong phần huấn dụ, Cha xứ Đaminh đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc giáo dục đức tin trong những năm đầu đời của các em thiếu nhi. Đây không chỉ là công việc riêng của quý cha, quý dì, quý Ban Giáo lý mà phải là thao thức của mọi thành phần của giáo xứ. Cha cũng cám ơn ban giáo lý và tất cả những người đã cộng tác trong những năm qua trong công việc khó khăn và quan trọng này.
 
img 9972

Cuối cùng là lời động viên của vị đại diện Hội đồng Vục vụ đối với ban giáo lý và các em thiếu nhi, lời cám ơn của ban phụ huynh, của ban giáo lý cũng như lời tuyên hứa quyết tâm của các em thiếu nhi.

Tiếng trống trường giáo lý đã vang lên kết thúc lễ khai giảng nhưng mở ra một năm học mới thúc giục và mời gọi các em đến học với Chúa, hiểu về Chúa, và đem Chúa cho những người khác.

 
img 9975

Sau lễ khai giảng là thánh lễ tạ ơn vì các em đã có kì nghỉ hè vui vẻ, bình an cũng như cầu nguyện cho năm học mới đạt được nhiều quả tốt trong việc giáo dục đức tin.
 
img 9978

Tác giả bài viết: TT Liễu Đề

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Hôm nay12,654
  • Tháng hiện tại349,283
  • Tổng lượt truy cập25,759,944
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây