Liên huynh giáo miền Thức Hóa mừng bổn mạng

Chủ nhật - 07/10/2018 20:38  1222
Sáng ngày 6.10.2018, Liên huynh giáo miền Thức Hóa Giáo phận Bùi Chu hân hoan tổ chức lễ mừng Đức Mẹ Mân Côi quan thầy. Trước thánh lễ, đoàn lễ nghi và liên huynh giáo miền đã long trọng rước kiệu Đức Mẹ Mân Côi quanh khuôn viên thánh đường giáo xứ.
 
mg 4581
mg 4589
mg 4616

Chủ tế thánh lễ là cha Giuse Nguyễn Văn Thuần dòng Đaminh, cùng đồng tế có cha Giuse Phạm Quốc Điêm, chánh xứ Quất Lâm. Đông đảo các thành viên trong liên huynh và đại diện huynh đoàn các giáo hạt trong giáo phận cùng cộng đoàn dân Chúa cùng hiệp dâng thánh lễ.
 
mg 4672

Dẫn lễ, cha chủ tế mời gọi cộng đoàn chiêm ngắm mẫu gương vâng phục tín thác của Mẹ Maria, đồng thời siêng năng suy ngẫm các mầu nhiệm Mân Côi. 

Trong bài giảng, cha Giuse Nguyễn Văn Thuần mời gọi cộng đoàn noi các nhân đức của Đức Mẹ, siêng năng lần hạt Mân Côi. Ngài ước mong lòng sùng kính Mẹ luôn kéo dài mãi trong đời sống của mọi người. 
 
mg 4691
mg 4701 copy

Cuối lễ, đại diện liên Huynh giáo miền dâng lời cảm ơn quý cha và cộng đoàn cùng dâng lên quý cha bó hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng biết ơn và quý mến của liên huynh giáo miền.
 
mg 4722 copy

Thánh lễ kính quan thầy Đức Mẹ Mân Côi của Liên huynh giáo miền đã kết thúc trong niềm yêu mến và tri ân Đức Mẹ. Ước mong những tâm tình đó luôn đọng lại nơi mỗi thành viên trong liên huynh giáo miền và cộng đoàn hiện diện, để khi gặp những hoàn cảnh vui buồn trong cuộc sống họ biết chạy đến cùng Đức Mẹ. Nguyện xin Đức Mẹ cầu bầu cùng Chúa ban nhiều ơn lành cho mọi người đang hướng lòng về Mẹ.

Sau Thánh lễ, niềm vui trọn vẹn khi quý cha và quý khách cùng dự tiệc liên hoan với các đoàn viên ở hội trường giáo xứ.

Tác giả bài viết: Duy Thiên

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay14,935
  • Tháng hiện tại320,404
  • Tổng lượt truy cập26,915,661
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây