Lễ tạ ơn của cha mới Giuse, Maria Tiến

Thứ sáu - 04/08/2017 21:04  2435
Tân linh mục Giuse Maria Lương Văn Tiến, CRM đã cử hành thánh lễ lúc 9g30 ngày 04 tháng 08 năm 2017 tại nhà thờ giáo họ Đồng Văn, giáo xứ Nghĩa Dục, để tạ ơn Chúa, tri ân mọi người, cầu nguyện cho tổ tiên, quý ân nhân, và toàn thể cộng đoàn giáo họ quê hương.
 
IMG 6343

Tân Linh mục chủ tế, cha cố, cha quản hạt Quỹ Nhất, cha bề trên, quý cha dòng, quý cha trong và ngoài giáo hạt Quỹ Nhất đồng tế, quý thầy, quý dì, quý chức và rất đông quý khách xa gần sốt sắng tham dự thánh lễ.

Mở đầu thánh lễ, tân linh mục đã xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho các bậc tiền nhân, ân thân nhân, những người đã cùng đồng hánh và nâng đỡ tân Linh mục trong xuất thời gian qua.

 
IMG 6352

Trong bài giảng, cha bề trên của dòng đã nói về sự dấn thân của đời sống Linh mục, và xin mọi người cầu nguyện cho tân linh mục biết sống đúng với chức vụ, biết dấn thân phục vụ cộng đoàn và chu toàn sứ vụ Chúa đã trao phó.
 
IMG 6358

Gần cuối lễ, tân linh mục quỳ trước bàn thờ, mọi người cùng quỳ đọc cầu nguyện cho tân linh mục. Sau đó, mọi người lần lượt dâng hoa, dâng để chúc mừng tân linh mục. Trước khi kết thúc thánh lễ, tân linh mục đã cảm ơn quá cha, quý khách, đặc biệt là bố mẹ và gia đình.
 
IMG 6430

Tân linh mục được sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, gia cảnh khó khăn, nhưng nghe theo tiếng gọi của Thiên Chúa, đã quyết tâm theo ơn gọi tu Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc và đã được Chúa chọn làm linh mục. Vào lúc 8g30 ngày 20 tháng 07 năm 2017, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, giám mục giáo phận Xuân Lộc đã truyền chức Linh mục cho thầy tại nhà thờ chính tòa Xuân Lộc.

Giuse Nguyễn Trung Kiên - Ảnh Giuse Quang Điện
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Hôm nay16,352
  • Tháng hiện tại353,370
  • Tổng lượt truy cập27,502,792
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây