Họ Thánh Tâm cắt băng khánh thành nhà thờ

Thứ bảy - 22/09/2018 21:09  2082
Giáo họ Thánh Tâm, xứ Nghĩa Dục đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhờ thờ và thánh lễ tạ ơn vào 09 giờ 30 thứ Bảy, ngày 22 tháng 09 năm 2018 tại nhà thờ giáo họ.
 
dsc 0304

Đức cha Tôma, Giám mục giáo phận Bùi Chu chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành, làm phép nhà thờ, và chủ tế thánh lễ tạ ơn; cha quản hạt Quỹ Nhất, và quý cha trong ngoài giáo hạt đồng tế; rất đông anh chị em tín hữu không những thuộc giáo họ mà toàn giáo xứ cũng sốt sắng tham dự để tạ ơn Chúa và cầu nguyện đặc biệt cho giáo xứ.
 
dsc 0307
dsc 0310

Trong phần mở đầu thánh lễ cũng như trong bài giảng, Đức cha đều mời gọi mọi người sống tâm tình tạ ơn, bởi vì biết bao nhiêu ơn lành Chúa đã ban cho mỗi người, cho giáo họ, giáo xứ, một cách cụ thể ai cũng thấy đó là giáo họ đã có được ngôi thánh đường khang trang sạch sẽ, đáp ứng khát vọng bao nhiêu năm của anh chị em giáo dân. Từ nay, giáo họ có nơi thờ phượng Chúa, sớm tối anh chị em có thể đến đọc kinh cầu nguyện, viếng Thánh Thể, và nhất là có thể tham dự thánh lễ cách sốt sắng mỗi khi cha xứ về dâng lễ cho giáo họ.
 
dsc 0326
dsc 0366

Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện giáo họ dâng lời tạ ơn Chúa, cám ơn Đức cha, quý cha, quý ân nhân xa gần đã quảng đại dâng cúng cho giáo họ kinh phí xây dựng, cám ơn cộng đoàn. Một vị khác đại diện giáo họ dâng lên Đức cha, quý cha lẵng hoa tươi để bày tỏ lòng biết ơn chân thành cách cụ thể.

Tác giả bài viết: Giuse Nguyễn Trung Kiên

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay16,885
  • Tháng hiện tại247,468
  • Tổng lượt truy cập27,396,890
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây