Giáo xứ Vinh Phú chầu Thánh Thể

Thứ hai - 27/03/2017 19:36  6118
Sau một tuần tích cự chuẩn bị và dọn tâm hồn, ngày chầu Chúa Giêsu Thánh Thể của giáo xứ Vinh Phú đã chính thức khai mạc vào chiều thứ Bảy ngày 26 tháng 03 năm 2017 và đỉnh cao là thánh lễ chính tiệc được cử hành longg trọng lúc 09 giờ 30 Chúa Nhật, ngày 26 tháng 03.
 
IMG 0739

Cha cố Giuse Phạm Xuân Thi chủ tế, khá đông quý cha trong và ngoài giáo hạt đồng tế, hàng nghìn giáo dân trong và ngoài giáo xứ sốt sắng dâng lễ tạ ơn Chúa và cầu nguyện đặc biệt cho giáo xứ nhân tuần hồng phúc này.

Mở đầu thánh lễ, cha chủ tế chào thăm và chúc mừng giáo xứ Vinh Phú đã có một khuôn viên thánh đường khang trang lộng lẫy, hội đoàn nề nếp, sốt sắng đông vui và nhất là sốt sắng tham dự tuần chầu để kéo ơn Chúa xuống cho giáo xứ cũng như cho giáo phận.

 
IMG 0749

Cha giảng lễ Giuse phạm văn Toan, chánh xứ Lạc Thiện đã mời mọi người tin yêu Chúa Giêsu, Đấng cứu độ trần gian. Nếu năm xưa Chúa đã đem ánh sáng phần xác lẫn ánh sáng linh hồn đến cho anh mù từ lúc mới sinh, thì hôm nay Ngài cũng sẽ chữa chúng ta khỏi sự đui mù, nhất là đui mù phần hồn.
 
IMG 0758

Cuối thánh lễ, ông Đaminh Lương Văn Khuyến chánh trương xứ cám ơn quý cha đồng tế cùng cộng đoàn đã đến hiệp dâng thánh lễ trong ngày chầu Thánh Thể của giáo xứ, làm cho thánh lễ thêm long trọng sốt sắng. Một vị đại diện tặng hoa quý cha.
 
IMG 0802

Sau giờ nghỉ trưa, các giờ chầu lại tiếp tục đến 05 giờ, giáo xứ cung nghinh Thánh Thể và thánh lễ bế mạc tuần chầu.

Tác giả bài viết: Ngọc Năng- Điện Thu

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập89
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Hôm nay11,694
  • Tháng hiện tại250,686
  • Tổng lượt truy cập16,486,365
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây