Giáo họ Đông Hòa mừng kính Đức Mẹ La Vang

Thứ ba - 14/08/2018 21:02  1848

"Ngàn lời ca hôm nay bay lên kính mừng mẹ lên trời ... " đó là lời bài ca nhập lễ "Ngàn lời ca dâng mẹ " như tâm tình của giáo họ dâng lên Mẹ trong ngày đại lễ mừng kính Đức Mẹ La Vang quan thầy, cũng là ngày lễ Đức Mẹ Maria hồn xác về Trời.

dh1

Vào chiều ngày 14/8/2018 , giáo họ Đông Hòa thuộc giáo xứ Nam Hòa tổ chức đại lễ mừng kính Đức Mẹ La Vang quan thầy của giáo họ

dh2

Đúng 17 giờ 30, cuộc rước kiệu quan thầy Đức Mẹ La Vang được cử hành trọng thể với sự tham gia của tất cả các hội đoàn trong và ngoài giáo họ. Tiếp đó, Thánh lễ đồng tế được cử hành cùng cha xứ Vinhsơn và ba cha đồng tế.

dh3

Dẫn nhập Thánh lễ, Cha chủ tế chúc mừng ngày đại lễ của giáo họ và cầu chúc cho toàn thể giáo dân đang hiện diện luôn được bình an trong Chúa và Đức Mẹ.

dh4
dh5

Trong bài giảng, Cha giáo một lần nữa nhắc lại lời ca của bài ca nhập lễ là lời để tôn vinh Đức Mẹ và mời gọi mọi người nêu gương Đức Mẹ  bắt chước các nhân đức của Mẹ.

dh6

Kết thúc thánh lễ, Cha xứ cám ơn 3 cha đồng tế, các đoàn hội, các ban ngành và toàn thể cộng đoàn đã chuẩn bị trong ngoài cho ngày lễ long trọng sốt sắng.

dh6
dh7

Sau thánh lễ, các gia đình dâng con lên cho Đức Mẹ trong ngày đại lễ này. Cúi xin Mẹ ban phước hải hà, đoái thương con cái thiết tha van nài. Xin cho chúng con tấm lòng từ bi nhân hậu, đại lượng bao dung, cùng nhau bồi đắp nền văn minh tình thương và sự sống. Xin Mẹ phù hộ chúng con, luôn sống đức hạnh, đầy lòng cậy trông, Và sau cuộc đời này,xin cho chúng con được về sống bên Mẹ, hưởng vinh phúc trong Chúa Ba Ngôi muôn đời. Amen

              

                                                                                                  Ban Truyền Thông Nam Hòa

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập118
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Hôm nay19,185
  • Tháng hiện tại120,373
  • Tổng lượt truy cập27,861,718
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây