Gh. Nam Đường, Tây Đường mừng lễ bổn mạng

Thứ ba - 03/07/2018 19:33  913

Giáo họ Nam Đường thuộc giáo xứ Tây đường hân hoan mừng lễ bổn mạng trọng thể vào chiều Chúa Nhật ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Lúc 5 giờ 30 chiều, cuộc cung nghinh thánh quan thầy long trọng quy tụ đông đủ hội đoàn của giáo họ. Ngoài ra, đoàn rước còn có sư tham gia của hội kèn đồng của giáo xứ Tây Đường, hội kèn đồng và các vị đại diện giáo xứ Ninh Hải.

dsc00549

Vào lúc 18 giờ, thánh lễ do cha xứ Giuse Vũ Văn Đoán chủ tế. Cha quê hương Giuse Vũ Duy Hưng, Cha Vinhsơn Nguyễn Văn Hạnh đồng tế. Mở đầu thánh lễ, cha chủ tế chúc mừng ngày lễ bổn mạng của Giáo họ. Ngài nhấn mạnh đến hình ảnh Thánh Tôma, vị thánh Tông đồ được phúc chứng kiến Chúa Kitô phục sinh.

Trong phần giảng lễ, Cha Vinhsơn Nguyễn Văn Hạnh đã quảng diễn Tin Mừng ngày Chúa Nhật. Ngài mời gọi mọi người hãy tin tưởng vào tình thương của Thiên chúa, Đấng không phải chỉ có quyền năng cứu chữa ta khỏi bệnh tật và sống lại về phần xác mà còn cứu độ ta và cho ta được sống muôn đời.

dsc00561

Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện giáo họ có lời cám ơn tới quý Cha và mọi người, vì yêu mến giáo họ đã về hiệp thông dâng lễ cầu nguyện.                                        

Tác giả bài viết: Giuse Lâm Ngọc Năng

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Hôm nay1,201
  • Tháng hiện tại749,415
  • Tổng lượt truy cập22,165,749
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây